ตุลาคม 24, 2021

บ้านครอบครัว เอ้ก-กัปตัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิงที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม กัปตัน ภูธเนศ เเละภรรยาสาว เอ้ก บุษกร ที่มักจะออกมาอวดความน่ารักเเละเรื่องราวสตอรี่ของลูกชายน้องดินให้พี่ๆได้เห็นอยู่เสมอ

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมภาพบ้านของครอบครัวนี้กันค่า ซึ่งบริเวณโดยรอบบ้านของหนุ่มกัปตัน ยังตกเเต่งด้วยต้นไม้ นานาชนิด นอกจากนี้ยังปลูกพืชผักสวนครัว

อยู่ริมบ้านอีกด้วย ภายในบ้านยังใช้โทนสีขาวสบายตา ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย เเละยังเป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยของเล่นของลูกชาย ตกเเต่งด้วยกรอบรูปภาพสุดอบอุ่น

เเละด้วยความที่น้องดินต้องเก็บตัวอยู่ในบ้านเป็นส่วนใหญ่ จากสถานการณ์การเเพร่ระบาดของไวรัสโควิด คุณเเม่ก็มักจะหากิจกรรมสนุกๆภายในบ้าน

ให้ลูกชายได้คลายเหงากันอยู่บ่อยๆ พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวเอ้กยังได้ออกมาเผยภาพมุมสนามหญ้า ขณะที่คุณเเม่ คุณพ่อกำลังเล่นกับลูกชายอย่างสนุกสนานว่า ” เช้านี้ที่บ้านหงษ์มานพ🤣🏡⛲️

ช่วงเช้าในบางวันที่ฟ้าฝนเป็นใจ ปะป๊ามะม้าจะจัดกิจกรรมอัดแน่นให้พี่ดินแบบนี้ค่ะ😆 เพราะพี่ดินเค้าอยู่แต่ในบ้าน ไม่ได้ออกไปวิ่งเล่นที่ไหนเลย

ทำให้เค้าใช้พลังงานไม่มากพอค่ะ อาการก็คือ อิดๆออดๆ555 ชวนนอนไม่นอน ชวนทานข้าวก็ยากมาก😅 มะม้าจะทราบเลยค่ะว่าถึงเวลาต้องพาไปใช้พลังงานให้มากขึ้นแล้ว55555

ผลก็คือ นอนหลับสนิท ทานอร่อยจนขอเติมข้าวเลยทีเดียววค่ะ🤣🍽🏋🏻(Ps: วันนี้พี่กัปตันใช้การ์ดก้นติดสไลด์เดอร์🤣 แต่ปรกติเราจะสลับกันเล่นค่ะ ถ้าวันไหนฟิตๆก็เล่นกัน3คนเลยค่ะ😆😌🙃)”

เป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า เเถมบ้านหลังนี้ยังเต็มไปด้วยความรักของครอบครัว เเละยังมีสตอรี่เรื่องราวต่างๆที่สาวเอ้กเก็บไว้เป็นความทรงจำเพียบ

เป็นบ้านที่อบอุ่นมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:eggbusakorn