ตุลาคม 24, 2021

เเต้ว ควง ไฮโซณัย เที่ยวเหนือรับลมหนาว

เป็นนางเอกสาวสวย ที่ตั้งเเต่ออกมาเปิดตัวคบกับเเฟนหนุ่ม ไฮโซณัย ประณัย ความสวีทหวานของคู่สาว เเต้ว ณฐพร นั้นก็ยิ่งทวีคูณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เเถมทั้งคู่ยังมักควงกันออกงานอยู่บ่อยๆ

จนทำเอาเเฟนคลับของสาวเเต้ว พากันกันอิจฉาในความน่ารักของคู่นี้ไปตามๆกันเลยค่า เเละถ้าใครที่ติดตามอินสตาเเกรมของสาวเเต้ว ก็จะเห็นได้ว่าคู่นี้ลงภาพหวานๆด้วยกันบ่อยมากๆ

จนเพื่อนๆของสาวเเต้วต่างพากันเเห่เข้ามาเเซวเธออยู่เสมอ ซึ่งปัจจุบันทั้งคู่ก็ปลูกต้นรักกันมาได้ 1 ปีเเล้วค่า ซึ่งเป็น 1 ปี ที่อบอวลไปด้วยความหวานจริงๆ

นอกจากความสวีทเเละความใจใส่เอาอกเอาใจของฝ่ายชายเเล้ว เเถมทั้งสองครอบครัวก็ยังให้ไฟเขียว เปิดโอกาสให้ทั้งคู่ได้ศึกษาดูใจกันอย่างเต็มที่

ล่าสุด สาวเเต้ว ได้ควงไฮโซณัยไปเที่ยวพักผ่อนไกลถึง เชียงราย ซึ่งทริปนี้สาวเเต้วยังได้ออกมาเผยภาพขับรถขึ้นเหนือ อวดภาพวิวสวยๆ

ที่ปกคุลมไปด้วยหมอก เเละบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียว สุดสดชื่นสบายตา เเถมสาวเเต้วยังลงภาพคู่สุดฟินให้ได้ชมกันอีกด้วย

เเละทางด้านไฮโซณัยนั้นก็ยังลงภาพผ่านทางไอจีสตอรี่รัวๆไม่เเพ้กับสาวเเต้วเลยค่า ยิ่งเข้าช่วงปลายฝนต้นหนาว บรรยากาศที่เชียงรายคงจะฟินมากๆ

เหมาะกับคู่รักที่เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนอย่างสาวเเต้วเลยค่า งานนี้เจ้าตัวยังออกมาเผยภาพกิจกรรมอื่นๆให้เเฟนๆได้ชมกันด้วย ไม่ว่าจะทำขนม เเต่งหน้ารับอากาศบริสุทธิ์

หรือว่าจะเป็นนั่งจิบกาเเฟร้อนๆ ท่ามกลางวิวสวยๆกับคนรู้ใจ ก็เป็นอะไรที่ดี๊ดีสุดๆไปเลยค่า เป็นทริปที่สาวเเต้วยิ้มกว้างที่สุดในรอบหลายปีเลยก็ว่าได้ค่า

ฟินสุดๆไปเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn