พฤศจิกายน 27, 2022

พ่อศรราม โพสต์ภาพคู่ลูกสาว น้องวีจิ

เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง ที่มุ่งมั่นทำงานดูเเลลูกสาวเเละคุณเเม่ด้วยตัวเองมาโดยตลอด สำหรับพระเอกหนุ่มคนดังอย่าง หนุ่ม ศรราม ที่หลังจากเลิกรากับอดีตภรรยา กุ้งพลอยไป

หนุ่ม ก็มักจะออกมาอัปเดตความน่ารักน้องวีจิ ให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ ซึ่งปัจจุบันพัฒนาการของน้องวีจินั้นก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ เเละถึงเเม้ว่าจะเลิกรากับสาวกุ้งพลอยไปเเล้ว

เเต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่ของพ่อเเละเเม่ให้กับลูกสาวเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน นอกจากนี้หนุ่ม ยังเปิดโอกาสให้สาวกุ้งพลอย ได้วิดีโอคอลมาเยี่ยมลูกอยู่บ่อยครั้ง

ล่าสุด พ่อหนุ่ม ได้ออกมาเผยความน่ารัก โพสต์ภาพคู่กับลูกสาว พร้อมลงเเคปชั่นว่า “คนน่ารัก​ให้​ทำปาก​จู๋​ 😘😘 Papa​💘Veeji​

#ตั้งใจ​ท​ำ​งาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​”งานนี้ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมความมุ้งมิ้ง

ของพ่อลูกคู่นี้ว่า “ลูกสาวสวย ต้องไว้หนวด 😍,หนวดไปไหนคะป๊า..ป๊าจะโกนหนวดไม่ได้นร้าาา..ลูกพี่ยิ่งโตยิ่งสวย😂😂หวงแทนเลยยย❤️❤️❤️😂,น่ารักแพ๊คคู่😍😍

พ่อลูกน่ารักแต่เช้าเลย😍😍😍😍❤❤❤❤❤❤,👨‍👧🦄🐷พ่อลูกน่ารัก✌️🤟💞,ยิ่งโตยิ่งน่าาร๊ากกกก❤❤❤❤❤”เจอความน่ารักของพ่อลูกคู่นี้ ”

ทำเอาเเฟนคลับของน้องวีจิต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความมุ้งมิ้งกันเพียบเลยค่า เป็นพ่อลูกที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆ เเถมลูกสาวยังฉายเเววสวยมาเเต่ไกล

อีกหน่อยพ่อหนุ่มคงจะต้องไว้หนวดรอน้องวีจิซะเเล้ว เพราะลูกสาวยิ่งโตยิ่งน่ารักมากขนาดนี้ โตเป็นสาวอีกหน่อยหนุ่มๆคงเรียงคิวมาขายขนมจีบเพียบเเน่ๆค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:sornram_theappitak