มกราคม 26, 2022

เอ็นดู น้องมียา ลูกสาว เติ้ล ตะวัน แต่งเป็นชาวร็อค

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของ นักแสดงและผู้จัด-ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงอย่าง เติ้ล ตะวัน และภรรยาสาว กระแต เสาวคนธ์ เพราะเป็นอีกครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ลูกสาวอย่าง น้องมียา ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วละค่ะ เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังฉายแววความเป็นศิลปินแล้วด้วยเพราะมีความกล้าแสดงออก แถมยังชื่นชอบในเรื่องของการร้องเพลงและการแอคติ้งอีกด้วย

ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของ น้องมียา หลังแต่งตัวเป็นชาวร็อคเพื่อไปเรียนร้องเพลง ในแคปชั่นว่า “สวัสดีชาวร็อค #มียาค่ะ #แก๊งยันหว่าง #lovelymiyah”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักมากกกกก😍 , น่าร๊อคยามี่ 😍 , โอยยยยยยย 55555555 , 😆😆😆😆😆😆 ยอมท่าหัวหน้านะ, พี่เค้าไม่พักเลยอะแม่😆 , น่ารัก​มาก​ค่ะ​❤️

❤️❤️❤️❤️สุดปังแม่ , 😍น่าร็อคอะ❤️ , ซุปตาร์ตัวน้อย 😍❤️ , รักนาง เอ็นดูนาง , หัวหน้าน่ารักกกกก , ❤️❤️❤️ , 😍😍😍 , สาวร็อคเก็บพุงไม่อยู่🤗🤗🥰🥰 , น่ารักมากๆ เท่ห์ไปเลยจ้ามียา 😍😍

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ เพราะเป็นสาวร็อคที่ทั้งเท่และน่ารักเลย เรียกได้ว่าสกิลการโพสท่าถ่ายรูปนั้น 10 เต็ม 10 ไปเลย แต่แฟนคลับบางคนก็แอบแซวด้วย

เพราะเป็นชาวร็อคที่โชว์พุงจนหลายคนแซวเลยว่า ชาวร็อคเก็บพุงหน่อย โอ๊ย เอ็นดูมากเลยละค่ะ เพราะยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววศิลปินมาก ซึ่งตอนนี้ก็ได้เริ่มเรียนร้องเพลงแบบจริงจังแล้วด้วย

ไม่แน่ในอนาคตอาจจะได้เห็น น้องมียา แจ้งเกิดเป็นนักร้องก็ได้ค่ะ เพราะทั้งตระกูลก็เป็นศิลปิน-ดาราทั้งนั้นเลย อย่างคุณพ่อเองก็เป็นทั้งนักแสดงมากฝีมือและยังเป็น ผู้จัดและผู้กำกับไฟแรงด้วย

เชื่อว่าลูกสาวก็คงจะเดินตามรอยความสามารถคุณพ่อมาติดๆเลยละค่ะ แต่จะมีโอกาสดันลูกสาวตัวน้อยอย่าง น้องมียา มาเข้าวงการไหมอันนี้ก็ต้องรอติดตามกันอีกที เชื่อว่าแฟนๆพร้อมสนับสนุนแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ katare