มกราคม 27, 2023

พระเอก-นางเอก ช่อง 3 ควงเดินห้าง หยอกล้อมุ้งมิ้ง

งานนี้แฟนคลับแอบจิ้น แอบเชียร์เลยละค่าาา หลัง นางเอกสาวร่างเล็กอย่าง เต้ย จรินทร์พร ไปเดินห้างกับพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ซึ่งสาวเต้ย ก็มีโมเมนต์น่ารักๆมาฝากแฟนคลับด้วยไม่ว่าจะเป็นรูปคู่หรือคลิปสนทนาตอนที่กำลังเดินด้วยกัน

เพราะในคลิปหนุ่ม เจมส์จิ ก็ได้ถามว่าผมหล่อไหมครับ ซึ่งเต้ยก็บอกเลยว่า หล่อมากครับ ก่อนจะถามกลับว่า “เราสวยเปล่า” เจมส์จิก็ตอบเลยว่า “ไม่ครับ แต่น่ารัก ไม่สวยน่ารักพอแล้ว” ซึ่งเต้ยก็เลยออกมาโพสต์พร้อมแคปชั่นว่า “TJJ & JJT ปล. VDO ขัดใจมาก! 🙄”

ทำเอานางเอกสาว แต้ว ณฐพร และแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️❤️ , ไม่รู้เเหละ จิ้นเเล้ววว 😍😍😳😳😳 , โอ่ยยยยยย จิ้นแรงมาก, จิ้นนน อยากให้เป็นแฟนกัน , จูนกับแทน ❤️❤️❤️

น่ารักกก้พอแล้วววว😳😳😳 , JJT เจ จินไตย 😂😂 , น่ารักกมากกกก 🥺 , ❤️❤️❤️น่ารักค่ะ , น่ารักง้าบน้องจิกับจารย์เต้ย , น่ารักจังเลยค้าบบบ💗💗💗 , น่ารักกก><❤️, Luv u both khaaa 💘💗💖✨🤟🏻

งานนี้ก็ทำแฟนคลับแอบจิ้น แอบเชียร์เลยละค่ะ เพราะว่านอกจากจะเดินห้างด้วยกันแล้วยังคุยกันมุ้งมิ้งด้วย ซึ่งทั้งคู่นั้นก็สนิทสนมกันมาตั้งนานแล้วเพราะเคยทำงานร่วมกันในภาพยนตร์ Timeline จดหมาย-ความทรงจำ มาก่อน

แถมหนุ่มเจมส์จินั้นยังเป็นน้องรักของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ซึ่งเป็นหนึ่งสาวในแก๊งเพื่อนซี้ของเต้ยด้วยละค่ะ แต่ก็ไม่รู้จะลุ้นขึ้นหรือเปล่า เพราะหนุ่มเจมส์จินั้นก็มีแฟนตัวจริงอยู่แล้ว

แต่สำหรับเต้ยนั้นโสด เพราะหลังจากที่เลิกกับพระเอกร่วมช่องก็ยังไม่มีข่าวคราวกับหนุ่มคนไหนหรือ ออกมาแง้มเรื่องหัวใจเลย และสำหรับใครที่แอบจิ้นคู่นี้ก็เตรียมชมผลงานใหม่ของทั้งคู่ได้

เพราะกำลังจะมีผลงานละครร่วมกันในละครเรื่อง มาตาลดา  ทางช่อง 3 ด้วยละค่ะ แฟนๆของคู่นี้ก็เตรียมรับชมผลงานใหม่กันได้เลย เชื่อว่าหลังจากที่ละครออนแอร์ต้องกลายเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นดังแน่

ก็เป็นอีกหนึ่งพระเอกเคมีสาธารณะมากเลยละค่ะสำหรับ เจมส์จิ เพราะไม่ว่าจะได้ร่วมงานกับใครหรืออยู่กับรุ่นพี่คนไหนก็จะถูกจับจิ้น จับเชียร์ไปซะหมด ขนาดจับจิ้นกับดาราชายรุ่นพี่ก็ยังโดนมาแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ toeyjarinporn