กุมภาพันธ์ 2, 2023

วงเก็ตสึโนวา ถามหลัง ลิซ่า ถูกจ้างไปงานที่ ภูเก็ต

สำหรับวง “เก็ตสึโนวา” วงดนตรีจากค่ายไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มีเพลงสร้างชื่อและเป็นที่รู้จักคือ “ไกลแค่ไหน คือ ใกล้” เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนคลับได้รับฟังกันอย่างต่อเนื่องค่ะ โดยมีแนวเพลงป็อปร็อก ที่ผสมผสานแนวดนตรีโพสต์พังก์และบริตป็อปด้วย มีแฟนคลับติดตามมากมายเลยทีเดียวค่ะ

โดยวงนี้มีสมาชิกทั้งหมด 4 คนได้แก่

เนม – ปราการ ไรวา ตำแหน่ง นักร้องนำ

นาฑี – นาฑี โอสถานุเคราะห์ ตำแหน่ง กีตาร์

นต – ปณต คุณประเสริฐ ตำแหน่ง กีตาร์ และซินธิไซเซอร์

ไปร์ท – คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ ตำแหน่ง กลอง

ล่าสุดวงเก็ตสึโนวา ก็ได้มีการปล่อยผลงานเพลงมาใหม่ๆเลยในเพลง “อีกไม่นาน นานแค่ไหน” โดยมีศิลปินวง Three Man Down เข้ามามีส่วนร่วมในการทำเพลงด้วย และที่ตื่นตาตื่นใจมากก็คือมี พระมหาไพรวัลย์ มาฟีเจอริ่งด้วย โดยมีการนำท่อนที่ท่านเทศน์มาใส่ในเพลงนั่นเอง

แล้วล่าสุดก็ดูเหมือนว่างานจะเข้าวงเก็ตสึโนวาเข้าไปเต็มๆเลยค่ะ หลังจากที่ทางเพจเฟซบุ๊กได้มีการโพสต์ข้อความเรื่องที่ ลิซ่า แบล็คพิงค์ นั้นถูกทางรัฐมนตรีว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจ้างให้มาร่วมเคาท์ดาวน์ปีใหม่ในสิ้นปีนี้ที่ภูเก็ต

ซึ่งทางวงเก็ตสึโนวา นั้นก็ได้เขียนว่า “ภูเก็ตจ้าง ลิซ่า ไม่สนใจจ้าง เก็ตสึโนวา บ้างหรอ?” เพราะว่าอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าตั้งแต่ที่มีโควิดมาศิลปินนักร้องงานก็หดหายไปตามๆกัน

นอกจากนี้ยังมีการเขียนข้อความเพิ่มเติมเอาไว้อีกด้วยว่า “เค้าแค่อยากเจอแฟนเพลง” , “อยากไปหา คิดถึงทุกคน” , “ทัวร์มาแว้วววววววววว” , “แอดไม่ใช่แมนยูนะ ถล่มกันจังเบยยยยยยย” แต่ถึงอย่างไรก็ไม่พ้นทัวร์ลงจอดรัวๆเลยค่ะ

เพราะว่าหลังจากที่มีการโพสต์ไปแล้วนั้นก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานาประมาณว่า ดังเท่า ลิซ่า แล้วหรอ? ลิซ่า เขาระดับโลกเลยนะ เวลาเลือกศิลปินเขาดูที่ความสามารถ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ลิซ่า ดังระดับโลกครับ เค้าเลือก ลิซ่า มาโปรโมทการท่องเที่ยว ลิซ่า เค้าศิลปินระดับโลกเพื่อดึงนักท่องเที่ยว ละเค้าก็เลือกศิลปินพื้นบ้านไทยและศิลปินไทยด้วย แต่ไม่ใช่วง getsunova , รองานวัดสร้อยทองนะคะ , ระดับโลก รึยังอ่ะค่ะ นี่คนภูเก็ตจะหอบลุกหลานไปรอชมให้หมดทั้งบ้านเลย

เหมือนบอล อบต. อยากจะไปสโมสรโลก สู้ๆครับ , น่าจะเป็นที่ชื่อเสียงครับ เค้าจะโปรโมทคนทั่วโลกนะครับ , ไปร้องในจุฬาเลยครับ เหมาะสมที่สุด , getsunova ร้องเพราะในห้องอัดกับ Spotify ค่า , โน่นเขาระดับโลก

ขอขอบคุณ : getsunova , lalalalisa_m