ตุลาคม 8, 2022

เต๋อ เผย คบกับ ใหม่ ดาวิกา มีหลายคนเตือน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักเเละมักจะมีโมเมนต์หวานๆออกมาเสิร์ฟเเฟนคลับอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ เเละหวานใจอย่างสาวสวย ใหม่ ดาวิกา นางเอกคนดังที่มีคิวงานเเน่นสุดๆ

ล่าสุด หนุ่มเต๋อ ได้เปิดใจถึงความรักกับสาวใหม่ ว่า “ยอมรับว่าเมื่อก่อนช่วงที่คบกัน หลายคนจะเป็นห่วงกลัวว่าน้องจะมาหลอกผม กลัวน้องจะทำให้ผมเสียใจ

เราสองคนรู้ว่าความจริงเเล้วมันคืออะไร ณ วันนั้นมันก็มีคนที่บอกว่าดูไม่เหมาะสมกัน เดี๋ยวก็เลิกกัน เรื่องธรรมดาครับเพราะว่าเราเป็นคนที่ทุกคนรู้จัก ทุกคนเคยเห็น

เขาก็จะมีความคาดหวังในตัวของเราเเตกต่างกันไป เเต่เรา 2 คน รู้ว่าในความคาดหวังของเเต่ละครคือความสุขเพราะฉะนั้น เเค่เราอยู่ด้วยกันเเล้วมีความสุขมันก็จบ

จากวันนั้นจนถึงวันนี้ความสุขมันก็ไม่เคยลดลง มีเเต่เพิ่มขึ้น ยิ่งผมได้รู้จักเขามากขึ้น ยิ่งรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่น่ารักมาก เเละหาได้ยากบนโลกใบนี้

เพราะเขาดูเเลเทคเเคร์คน ใส่ใจคนรอบข้าง เขาพยายามทำให้คนที่อยู่รอบตัวเขามีความสุขไปกับเขาตลอด ถือว่าเราโชคดีมากที่ได้มาเจอ

ส่วนเรื่องอนาคต เรื่องเเต่งงาน ผมไม่ได้เเพลนอะไรไว้ เเต่ทำทุกวันนี้ให้มีคสามสุขไปเรื่อยๆ ซึ่ง ณ วันนี้ในทุกวันก็ยังมีความรู้สึกเเบบนั้นอยู่

มีความสุขมากในทุกวัน วันรุ่งขึ้นก็จะมีอะไรให้ทำ ก็ค่อยๆเรียนรู้กันไปเรื่อยๆในเเต่ละวัน ไม่ได้คิดวางเเผนอนาคตว่ามันจะต้องเกิดขึ้นในเร็ววันนี้”

เเหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่หวานมากๆเลยค่า ถึงจะคบหาดูใจกันมานาน เเต่ความสวีทเเละความน่ารักของคู่นี้ก็ไม่ลดน้อยลงเลย น่าอิจฉาหนุ่มเต๋อจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:terchantavit