มกราคม 27, 2023

พ่อณัฏฐ์ โพสต์อวด น้องเนล่า ลูกสาววัย 7 เดือนพูดได้แล้ว

สำหรับครอบครัวของ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กับภรรยาสาวคนสวย นาน่า ธันยา และลูกสาวสุดที่รัก น้องเนล่า เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าครอบครัวนี้อบอุ่นมากๆๆมีเวลาว่าง ณัฏฐ์ ก็จะพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนเสมอ

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับนั้นจะรู้ดีว่า ณัฏฐ์ นั้นเห่อลูกสาวหนักมากๆๆๆในไอจีตอนนี้โดน น้องเนล่า ยึดพื้นที่ไปแล้วค่ะเพราะว่าเต็มไปด้วยภาพของสาวน้อยที่มักจะออกมาอวดความสดใสอยู่เสมอ

ซึ่งตอนนี้ น้องเนล่า ก็มีอายุได้ประมาณ 7 เดือนกว่าๆแล้วขอบอกเลยค่ะว่าพัฒนาการดีมากๆๆสาวน้อยกินเก่ง อารมณ์ดี ตัวจ้ำม่ำน่าฟัดที่สุดเลยค่ะแขนขานี่เป็นมัดๆเลยน่าหมั่นเขี้ยวมากๆๆ

แถมล่าสุด น้องเนล่า นั้นก็ยังสามารถพูดได้แล้วด้วยค่ะเก่งจริงๆเลยลูก 7 เดือนกว่าๆเองพูดได้แล้วโดย น้องเนล่า อาจจะออกเสียงไม่ค่อยชัดแต่ก็สามารถจับใจความได้ว่าพูดประมาณคำว่า “หมะ ม้า หรือ หม่ำๆ”

โดยระบุว่า “บันทึกลูกรัก เดือนนี้ลูกหมูของดี๊กับมี๊ พัฒนาการก้าวกระโดดมาก มีแต่เรื่องให้ประหลาดใจ เริ่มตั้งแต่ตั้งไข่และยืนเองได้ พอมาอาทิตย์นี้หนูก็เริ่มพูดคำแรกแล้ว ไม่รู้ว่าเป็นคำว่า หมะ ม้า หรือ หม่ำๆเพราะเวลาเห็นแม่ทุกครั้งก็ได้กิน

แต่ไม่ว่าจะเป็นคำไหน มันก็เป็นคำเล็กๆที่ยิ่งใหญ่เหลือเกินสำหรับคนเป็นพ่อเป็นแม่มือใหม่อย่างพวกเรา ดี๊กับมี๊ภูมิใจในตัวหนูมากๆนะคะ หนูเก่งมากลูก แต่ถ้าจะให้ดีคำต่อไปขอเป็น ดาด้า หรือ แดด ดี้ นะคะลูกหมูของดี๊”

ซึ่งนอกจากความเก่งเกินวัยของ น้องเนล่า แล้วอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนหลงไปตามๆกันก็คือความน่ารักน่าชังนี่แหละค่ะ แก้มเป็นก้อนๆเลยตาตี๋ๆแถมยังแลบลิ้นให้อีกด้วย พี่ๆหลงไม่ไหวแล้วลูก

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวน้อยกันเป็นจำนวนมากเลยว่า โอ๊ย ใจละลายตามน้องเนล่าค่ะ ❤️❤️❤️ , น่ารักมากๆ😍 , ยิ้มทีป้าหัวใจจิละลายแย้วนู๋เนล่าจ๋า , ตื่นเต้นกับพัฒนาการของหนูไปด้วยเลยค่า 😍😍

เก่งมากๆเลยยยยยย พี่น้ำทองรักเนล่านะคะ❤️❤️❤️❤️ , ดูหนูทุกวัน หนูโตไว พัฒนานาการดีจริงๆ ค่ะ 😍 เข้ามาชมกันรัวๆเลย อีกหน่อย น้องเนล่า ก็คงจะเรียกดี๊ได้แล้ว อดใจออีกหน่อยนะคะคุณพ่อ

ขอขอบคุณ : nut_devahastin