ธันวาคม 7, 2022

อั้ม พัชราภา เผยความสัมพันธ์ล่าสุด ไฮโซพก

เรียกว่าเป็นอีกคู่ที่แฟนๆต่างลุ้นกันมากว่าเมื่อไหร่จะกลับมาคืนดีกัน สำหรับซุปตาร์อย่างสาว อั้ม พัชราภา และ ไฮโซพก และเมื่อไม่นานมานี้สาวอั้ม ได้ไปร่วมงานแถลงข่าวของ CHAME’9ปี และได้ให้สัมภาษณ์ถึงสถานะความสัมพันธ์ตอนนี้กับ ไฮโซพก อย่างชัดเจนว่า

“เราเป็นเพื่อนกันแบบนี้ดีแล้ว ส่วนทริปที่ฝรั่งเศสนั้นก็เป็นทริปที่ดีจริงๆจะมีเพื่อนไปด้วยแต่พี่ชายป่วยเลยไม่ได้ไป เรามีการคุยกันก่อนไปทริปนี้แล้วว่าเป็นเพื่อนกัน เป็นแบบนี้เราโอเค อย่างที่บอกไปว่าไม่มีอะไรคืบหน้าได้เจอกันบ้างคือเราไม่ได้เกลียดกัน แค่เรามีชีวิตที่ต่างกันมากเกินไปเป็นเพื่อนดีแล้ว คุยได้ยาวดี

ขอบคุณแฟนๆที่เชียร์แต่ “ลุ้นไม่ขึ้นค่ะ”เป็นเพื่อนดีแล้วเราตัดสินใจแล้วไม่มีอะไรคืบหน้าไปกว่านี้แล้ว นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า ตนเองก็ยังเด็กอยู่ในสายตา พี่เอ พี่เอบอกให้ค่อยๆเป็นค่อยไป ตอนนี้โสด ถามว่าเหงาไหมก็เหงาปกติอยู่แล้ว แต่ก็ไม่เป็นไรรอมาตั้งนานก็รอต่อไปได้ สเปคขอแค่เข้าใจกันก็พอ อย่างล่าสุดที่ไปทำบุญ สาวอั้มก็บอกว่าฝ่ายชายก็ฝากเงินมาด้วย เราเป็นเพื่อนกันเพราะลองแล้วมันไมได้มากไปกว่านี้เอาเป็นว่าแบบนี้ดีแล้ว เจอกันได้มีความสุข” ตอบชัดเจนขนาดนี้ งานนี้แฟนๆคงหมดลุ้นแล้วจริงค่ะ

ความสัมพันธ์ล่าสุด

เป็นเพื่อนกัน

ลุ้นไม่ขึ้นแน่นอน

โสดแบบชิลๆ

ทั้งโสด ทั้งสวย

ขอขอบคุณ : aum_patchrapa , pokphornprapha

เรียบเรียงโดย : chuydaily