ธันวาคม 7, 2022

สงกรานต์ ตอบคอมเมนต์แฟนคลับ

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ครอบครัวเตชะณรงค์ ของหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ก่อนหน้าที่ทางด้านคุณพ่ออย่าง คุณปู่ไพวงษ์ ก็ได้ออกมาโพสต์คิดถึงหลานสาวอย่าง น้องปีใหม่ ผ่านทางอินสตาแกรมด้วย

ซึ่งก็ได้บอกเล่าเลยว่าจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ทำให้ น้องปีใหม่ ไม่ค่อยได้เจอกับคุณพ่อเลย แต่คุณพ่อสงกรานต์นั้นก็มีแพลนที่จะพาไปซื้อจักรยานใหม่แล้ว งานนี้ก็ทำแฟนๆของบ้านนี้ตั้งตารอคอยโมเมนต์น่ารักของพ่อลูก

แต่ไม่นานมานี้ สงกรานต์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ตัวเองออกไปปั่นจักรยานกับเพื่อนๆ ซึ่งการตอบคอมเมนต์คุยด้วยกับรุ่นน้องที่รู้จักนั้นก็ทำให้ชาวเน็ตตีความไปว่า ตอนนี้ให้แฟนสำคัญกว่าลูกสาวแล้ว ? จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด รุ่นน้องที่รู้จักก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “สระบุรีว่าไกลแล้ว นี่ไปโรมเลยกรอครับ.. อะไรจะหยุดยั้งพี่ได้ครับ🤣😂” ซึ่ง สงกรานต์ก็ตอบกลับเลยว่า “แฟนครับ 555555” จึงทำให้ชาวเน็ตตีความไปว่า “หมายความว่าตอนนี้แฟนสำคัญกว่าลูกสาวว่างั้นเถอะ😂😂😂”

ทางด้านชาวเน็ตเองก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า อย่าลืมพาหนูปีไปซื้อจักรยานนะค่ะ ดูแล้วเหมือนป่ะป๊าไม่ใส่ใจหนูปีเลย , ปั่นจนอย่าลืมปีไหม่น้าาาา รอจักรยานคันไหม่อยู่😍😍สี ะหรค้าาาา😍😍 , ป่ะป๊า เมื่อไรจะพาหนูปีไปซืัอจักยานใหม่ค่ะ fcรอดูอยู่ค่ะ❤️❤️

เรียกได้ว่าตอนนี้แฟนๆหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์ทวงสัญญาเลยละค่ะ และมองว่าดูเหมือนคุณพ่อนั้นไม่ใส่ใจลูกสาวเลย แหม สงสัยจะต้องหาเวลาพาลูกสาวไปปั่นจักรยานบ้างแล้วละค่ะคุณพ่อ

เพราะตอนนี้แฟนๆหลายคนก็เริ่มดราม่าแล้วว่าไม่สนใจลูกสาว รวมถึงให้แฟนสำคัญกว่าลูก เชื่อว่าสงกรานต์เองก็คงอยากจะเจอและอยากจะพาลูกสาวไปปั่นจักรยานด้วยแน่นอน

แต่คงต้องรอให้สถานการณ์การระบาดมันดีขึ้นกว่านี้หรือเปล่า เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องหาเวลาให้ลูกสาวแล้วละค่ะ ไม่อย่างนั้นแฟนๆดราม่าหนักกว่านี้แน่นอน เพราะหลายคนก็รอคอยโมเมนต์พ่อลูกอยู่

เรียกได้ว่ามักจะเจอดราม่าอยู่บ่อยครั้งเลยละค่ะสำหรับ หนุ่มสงกรานต์ เพราะงานที่ทำนั้นค่อนข้างอยู่ไกลจากลูกสาวเลยไม่ค่อยได้มีภาพหรือกิจกรรมที่ทำร่วมกันเท่าไหร่เลยทำให้แฟนๆเกิดการเปรียบเทียบกับแฟนสาวคนปัจจุบัน

ขอบคุณข้อมูล : @ songkarn_tae