กันยายน 27, 2022

ก้อย-โย่ง อวดภาพลูกสาวตัวน้อย น้องอบเชย

สำหรับนักร้องหนุ่ม โย่ง อาร์มแชร์ กับ ภรรยาสาว ก้อย แซตเทอร์เดย์เซย์โกะ ในที่สุดก็สิ้นสุดการรอคอยแล้วค่ะ ที่ตอนนี้ ก้อย นั้นได้คลอดลูกสาวทายาทคนแรกของทั้งคู่ออกมาแล้วเมื่อวาน (1พ.ย.64) ที่ผ่านมา โอ๊ยดีใจแล้วก็ตื่นเต้นแทนคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงจริงๆเลยค่ะ

ซึ่งเมื่อวานทั้งวัน ก้อย กับ โย่ง นั้นคงจะวุ่นวายในหลายๆเรื่องก็เลยยังไม่ได้อัปเดตภาพของลูกสาวมาให้แฟนๆได้เชยชมกันแต่ว่าล่าสุด โย่ง กับ ก้อย นั้นก็ได้อวดโฉมลูกสาวให้ทุกคนได้ชื่นชมแล้วค่ะ

โดย โย่ง กับ ก้อย นั้นได้ตั้งชื่อให้กับลูกสาวว่า น้องอบเชย ช่างเป็นชื่อที่น่ารักมากๆเลยค่ะมีความเป็นไทยอ่อนโยนเรียกง่าย ซึ่งสาวน้อยของเรานั้นก็ลืมตาขึ้นมาดูโลกด้วยความสดใส น้ำหนัก 3 กิโลกว่าๆเลยทีเดียว

โดยก่อนที่จะเข้าห้องคลอดนั้น โย่ง ได้อัปเดตว่า “กำลังจะเข้าห้องคลอดแล้ววววว❤❤❤ สู้ๆนะครับคุมแม่คนเก่ง😘 รักคุณที่สุดในโลกเลย ❤ @koiseiko#โย่งน้อยก้อยจูเนียร์ #โย่งก้อยแฟมิลี่”

ล่าสุดวันนี้(2พ.ย.64) โย่ง ได้อวดโฉมลูกสาวพร้อมทั้งเล่าโมเมนต์ของการเป็นพ่อคนว่า “ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวของเรานะคะ คนสวยของพ่อ พ่อไม่รู้ว่าจะอธิบายความรู้สึกเป็นคำพูดได้ยังไง ในวินาทีเเรกที่ได้เห็นหน้าหนู.. รู้แค่เพียงว่า

ตั้งแต่พ่อเกิดมา พ่อเพิ่งรู้ว่าความสุขแบบล้นหัวใจที่เกิดขึ้นจากการได้เห็นหน้าคนคนนึง มันรู้สึกยังไง รักนะคะ “อบเชย” ของพ่อ ❤ #โอ้เอยเจ้าอบเชย #โย่งน้อยก้อยจูเนียร์” ซึ้งตามคุณพ่อเลยค่ะ

ส่วนทางด้านของ ก้อย ก็อัปเดตรูปครอบครัวเช่นกันพร้อมเล่าว่า “วินาทีแรกที่แม่ได้พบกับลูก….. แม่ก็หลงรักลูกสุดหัวใจ “เจ้าอบเชย” ของพ่อและแม่❤️ #โอ้เอยเจ้าอบเชย #โย่งน้อยก้อยจูเนียร์ #yongkoifamily”

คนบันเทิงและแฟนๆร่วมยินดีเพียบเลยว่า น่ารักที่สุด ยินดีด้วยน้า ทั้งคู่เลยค่ะ ❤️❤️❤️ , ยินดีด้วยนะคะ พี่โย้ง พี่ก้อย 😍🥰 , ยินดีด้วยนะคะคุณพ่อโย่งคุณแม่ก้อย , คุณแม่สวย คุณพ่อหล่อ น้องอบเชยน่ารักมากค่ะ 🙂 คุณพ่อแต่งเพลงให้น้องเลย ร้องเพลงกล่อมลูกสาวคนสวย🎼🎶🎵❤️👶👫😘

อย่างไรก็ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ของเราด้วยนะคะ ขอให้ น้องอบเชย นั้นสุขภาพร่างกายแข็งแรง เป็นที่รักของคนรอบข้างโตมาอย่างมีคุณภาพ เลี้ยงง่ายๆเป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่นะคะ น้องน่ารักน่าชังมากๆเลย

ขอขอบคุณ : Yong Armchair , koiseiko