กันยายน 26, 2022

ปุ้มปุ้ย โชว์หน้าสดไร้เมคอัพ

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่เก่งเเละขยันมากๆเลยค่า สำหรับสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ที่เจ้าตัวโด่งเเละมีชื่อเสียงจากการถ่ายเเบบ งานเดินเเบบ ให้กับเสื้อผ้าเเบรนด์ดัง จนหลายคนต่างยกให้เธอเป็นเจ้าเเม่เเห่งวงการถ่ายเเบบไปเเล้ว

ซึ่งนอกจากลุคความเซ็กซี่น่ารักสดใส ที่หลายคนเห็นเเล้ว เเต่ตัวจริงของสาวปุ้มปุ้ยนั้่น ก็ต้องบอกเลยว่าเเตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่ตรงไปตรงมา

เเถมยังมักจะออกมาฟาดเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามาเเซะสาวปุ้มปุ้ยอยู่เป็นประจำด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้สาวปุ้มปุ้ยยังได้ออกมาประกาศข่าวดี ว่าเธอกำลังตั้งท้องลูกชายคนเเรกเเล้วค่า

สร้างความยินดี ให้กับนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล เป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้สาวปุ้มปุ้ยยังมักจะออกมาอัปเดตอายุครรภ์ให้เเฟนได้ติดตามกันอยู่เสมอ

เเละถึงเเม้ว่าสาวปุ้มปุ้ยจะท้องโตมากขึ้นทุกวัน เเต่ความสวยของคุณเเม่ ก็ยิ่งเปล่งประกายออร่าออกมาไม่หยุด เเถมสาวปุ้มปุ้ยยังดูมีน้ำมีนวลขึ้นมากกว่าเก่า

ล่าสุด สาวปุ้มปุ้ยได้ออกมาเผยภาพหน้าสด ที่ไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อน เป็นภาพที่เธอเเละสามีกำลังเเปลงโฉมเเต่งหน้าเเต่งตัวเป็นปีศาจในวันฮาโลวีนที่ผ่านมา

ซึ่งจะเห็นได้ว่าใบหน้าของสาวปุ้มปุ้ยนั้นดูอวบอิ่มมากขึ้น ซึ่งเป็นเพราะสาวปุ้มปุ้ยกำลังตั้งครรภ์อยู่นั่นเองค่า งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวปุ้มปุ้ย

ต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความน่ารักของคุณเเม่กันเพียบ ถึงจะดูโทรมลงไปสักหน่อย เเต่เพื่อลูกชายเเล้ว คนเป็นเเม่ก็พร้อมเลือกสิ่งดีๆให้กับลูกชาย

เเละเชื่อว่าหลังคลอด สาวปุ้มปุ้ยต้องกลับมามีหุ่นที่เป๊ะปังได้อย่างเเน่นอน เพราะขนาดอุ้มท้องลูกคนเเรก สาวปุ้มปุ้ยนั้นก็ปล่อยความเเซ่บออกมาไม่ยั้งเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:pantipa.a