มกราคม 27, 2023

หญิง รฐา เเปลงโฉมเป็นลูกสาว เเม่โจลี่

เป็นนักเเสดงสาวสวยมากความสามารถที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับ สาวหญิง รฐา ลูกสาวของนักเเสดงรุ่นใหญ่อย่าง น้อย โพธิ์งาม นอกจากสาวหญิงจะเป็นสาวสวยทรงเสน่ห์เเล้ว

ทางด้านการศึกษาเธอยังเข้ารับการศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนเซนต์โยเซฟบางนา และสำเร็จการศึกษามัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์

และอุดมศึกษาปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และจบปริญญาโท คณะเศรษฐศาสตร์ ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศออสเตรเลียหนึ่งปี จนทำให้สาวหญิงเป็นผู้หญิงเก่งเเละมีความรู้ความสามารถอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้

เเละนอกจากความเก่งของสาวหญิงเเล้ว เธอยังขึ้นชื่อว่าเป็นลูกสาวสุดกตัญญูที่ทำงานทุกอย่างเพื่อหมดหนี้เกือบ 10 ล้านบาทให้กับคุณเเม่ได้สำเร็จ

พร้อมกับซื้อบ้านหลังใหญ่ให้กับครอบครัว จนทำให้เเม่น้อยนั้นภูมิใจในตัวลูกสาวมากๆ ที่มีลูกสาวทั้งสวยทั้งเก่ง เเละยังขยันทำงานเเบบนี้ค่า

ล่าสุด สาวหญิงได้เปลี่ยนลุคใหม่ เป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ ลงอินสตาเเกรม พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เปลี่ยนลุคต้อนรับแม่โจลี่ ในบท Thena #eternalsthena ลูกสาวขุ่นแม่โจลี่ห้ามพลาด

ครั้งแรกของขุ่นแม่ในหนังมาร์เวล!กลับไปมันส์กับบรรยากาศการดูหนังในโรงฯอีกครั้งกับ Marvel Studios’ Eternals #ฮีโร่พลังเทพเจ้า พรุ่งนี้ในโรงภาพยนตร์”

เจอลุคนี้เข้าไปก็ทำเอาเเฟนคลับเเละเพื่อนๆต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ชมความปังของสาวหญิงกันสนั่นเลยค่า เป็นลุคที่สวยโฉบเฉี่ยวบาดใจจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:realyingrhatha