พฤศจิกายน 27, 2022

ดีเจต้น สามี ใหม่ สุคนธวา อวดภาพบ้านมุมสูง

สำหรับ ใหม่ สุคนธวา กับสามีสุดหล่อ ดีเจต้น สรพงษ์ เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่เหมาะสมกันที่สุดเลยค่ะ เพราะถ้าหากใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าคู่นี้แม้ว่าจะร่ำรวยมากไปด้วยเงินทองแต่ว่าก็ยังคงใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย ประหยัดอดออม ไม่หวือหวาหรือว่าโอ้อวดอะไรเลย

แถมยังมีครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ เพราะว่าตอนนี้ ใหม่ กับ ดีเจต้น นั้นมีทายาทด้วยกัน 1 คนเป็นผู้ชายชื่อว่า น้องชิณะ 3 คนพ่อแม่ลูกอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ชมกันบ่อยๆ

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า ใหม่ นั้นเป็นลูกที่กตัญญูมากๆๆเพราะว่าเธอได้ตัดสินใจซื้อบ้านหลังใหญ่สุดหรูให้กับคุณพ่อบังเกิดเกล้า ราคาราวๆ 50 ล้านบาทเลยทีเดียวค่ะ สวยหรูสุดๆ

แต่ก็อย่างที่บอกว่าคู่นี้เขาประหยัดมาก อย่างล่าสุด ดีเจต้น ก็อวดเมนูสิ้นเดือนก็คือ มาม่า โดยระบุว่า “นี่คืออาหารวันสิ้นเดือนของพวกเราครับ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปกับหมูสับและไข่ไก่ กินกันแบบนี้บ่อยๆ ชุดนอนราคาถูก อาหารราคาถูก แต่มีความสุขมาก วันนี้วันอาทิตย์สิ้นเดือนผมและภรรยาใช้ชีวิตแบบนี้มาโดยตลอด

หรูหราบ้างตามวาระและโอกาส แบรนด์เนมบ้างบางวาระและโอกาส แต่ส่วนตัวของบ้านเรา ง่ายๆบ้านๆและเข้าถึงจับต้องได้ อยู่อย่างคนจนจะไม่มีวันจน+ไม่เคยมีใครรวยเพราะการประหยัด  ผู้คนส่วนใหญ่รวยจากการลงทุนและโอกาส ผมเอา หลายอย่างมาปั่นรวมกันทำให้ได้การใช้ชีวิตแบบนี้ ไปในแบบเรา

ไม่ต้องเอาเราไปเทียบกับใคร เดือนพฤศจิกายนนี้ มีทั้งวันครบรอบแต่งงาน วันเกิดลูก วันเกิดภรรยา วันเกิดแม่ และวันเกิดพ่อตา แน่นมั้ย ? อดออม อดเปรี้ยวกินหวาน 🥰🎁 #เมียผู้ที่ไม่ยึดติดกับอะไรเลยนอกจากเงินเก็บในบัญชี 🤣🤣🤣”

ล่าสุด ดีเจต้น ก็อวดภาพถ่ายมุมสูงของที่บ้านบอกเลยค่ะว่าสวยหรูสมฐานะมากๆ โดยระบุว่า “ตอนนี้ 70% แล้วสระว่ายน้ำ บ่อปลาและ Glass House จัดสวน ทำน้ำพุ ต่อครัวไทย ทำห้องเก็บของ ตู้เก็บรองเท้า ห้องนั่งทำงาน ห้องพระ ห้องแต่งตัวเพิ่ม

ห้องเก็บเครื่องหนังคุณพ่อตา นี่ขนาดซื้อบ้านตัวอย่าง ค่อยๆทำกันไปทีละเล็กละน้อย ช่วงนี้ถ้าเห็นกินมาม่าบ่อยอย่าตกใจนะ 555 🤣🤣” สมฐานะจริงๆเลยค่ะบ้านหลังใหม่น่าอยู่มากๆเลยทีเดียว

ทำเอาปฟนคลับเข้ามาชมใหญ่เลยว่าบ้านน่าอยู่มากๆๆๆ คอมเมนต์รัวๆเลยว่า สวย น่าอยู่มากๆเลยค่ะ😃 , สวยอ่าาาา แบบนี้ชิณะต้องมีน้องมาเล่นด้วยแล้ว ❤️❤️ , 👏👏👏👏👏 , บ้านสวยครับ❤️ สู้สู้ครับ , สวยจังเลยค่ะ👏👏👏 ถ้าเสร็จสมบูรณ์แล้วต้องสวยมากๆแน่เลยค่ะ

ขอขอบคุณ : dj_ton