กันยายน 27, 2022

นาย นภัทร เฉลยความสัมพันธ์

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เคมีเข้ากันมากๆเลยค่า สำหรับคู่พระนาง หนุ่ม นาย ณภัทร เเละสาวสวยอย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ไม่ว่าทั้งคู่เล่นละครด้วยกันเรื่องไหน ความน่ารักมุ้งมิ้งของคู่นี้ ก็ทำเอาเเฟนคลับหลายคน

ต่างอดที่จะคิดไม่ได้ว่าคู่นี้อาจจะขยับความสัมพันธ์มาเป็นคู่จริงกันได้ เเถมทางด้าน เเม่หมู พิมพ์ ผกา เเม่ของหนุ่มนายยังไฟเขียวให้กับลูกชายเต็มที่อีกด้วย เเละไม่ว่าจะเป็นวันเกิดฝ่ายหญิง

หรือว่าลงภาพคู่ด้วยกัน ความสนิทสนมของคู่นี้ก็ยิ่งทำให้หลายคนต่างพากันคิดไปไกล จนเเฟนคลับลุ้นเชียร์ให้ทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันจริงๆเลยละค่า

เเถมในวันฮาโลวีนที่ผ่านมาทั้งคู่ยังได้พากันเเต่งตัวสุดหลอน ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม เเต่ถึงภาพจะน่ากลัวเเค่ไหน เเต่อินเนอร์ของทั้งคู่นั้นก็ทำเอาหลายคน

ต่างพากันเเซวว่าเหมือนกับวันวาเลนไทน์เอามากๆ งานนี้ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพของสาวใบเฟิร์นเเละหนุ่มนาย กันเพียบ

ล่าสุด หนุ่มนาย ได้ออกมาตอบคำถามผ่านรายการ 3 เเซ่บ เมื่อถูกพิธีกรถามว่า ไม่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์เลยใช่ไหม ซึ่งนายได้ตอบชัดๆว่า ไม่น่านะ มันมองเป็นเพื่อนกัน

โดนทำให้เป็นเพื่อนตลอด เป็นคนที่ไว้ใจ เเละในเรื่องภาพถ่าย ที่บางทีลงเเล้วทำให้น่าคิด หรือเเม้กระทั่งการอวยพรวันเกิด ก็ดูเหมือนสนิทมากๆ

ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า พอสนิทกับใบเฟิร์น ผมจะกล้าเเกล้งเขา คือเป็นเพื่อนกัน เเละนายยังตอบด้วยว่า เจ้าของหัวใจจริงๆตอนนี้ยังไม่มีเเน่นอน

เอาเป็นว่างานนี้ฝ่ายชายก็ได้ตอบชัดเจนเเล้วค่า ว่าสถานะของทั้งคู่เป็นเพียงเเค่เพื่อนกันเท่านั้น ส่วนหัวใจของฝ่ายชายก็ยังว่างอยู่ค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:Polyplus Entertainment