ตุลาคม 8, 2022

สงกรานต์ อวดอาหารฝีมือ แมท

เรียกได้ว่าคบหาดูใจกันมาได้หลายปีแล้วละค่าาา สำหรับ คู่ของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ และแฟนหนุ่มอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ แถมยังมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย เรียกได้ว่าแม้จะไม่หวานหวือหวาเหมือนคู่อื่นๆ

แต่ก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ โดยเฉพาะหนุ่มสงกรานต์ที่มักจะออกมาอวดโมเมนต์ความน่ารักของแฟนสาวให้ได้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าสาวแมททำอะไรให้เจ้าตัวก็ประทับใจและออกมาโพสต์ชื่นชมตลอดเลยละค่ะ

ล่าสุด สาวแมทก็ได้โชว์ฝีมือทำอาหารให้กินด้วยนั่นก็คือเมนู ข้าวคลุกกะปิ งานนี้หนุ่มสงกรานต์ก็ได้ถ่ายรูปมาอวดแฟนๆด้วย ซึ่งก็ทั้งชื่นชมและแอบแซวแฟนสาวคนสวยเลย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

งานนี้ เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ชื่นชมเลยว่า “#homecooked ทำสู้ร้านดังได้เลยนะหรือแอบไปซื้อมาตอนเผลอ😂 @mattperanee”

แหม ชมเก่ง อวยเก่งเป็นอันดับ 1 เลยนะคะหนุ่มสงกรานต์เนี่ย เชื่อว่าชมเก่งแบบนี้ สาวแมทของเราก็คงจะมีกำลังใจในการทำอาหารและเมนูใหม่ๆให้กินแน่นอนเลยละค่ะ

ซึ่งคู่นี้ต้องบอกเลยว่านอกจากจะคบกันมาหลายปีแล้ว ยังเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีมากอีกด้วย เพราะสาวแมทก็ช่วยเหลืองานของสงกรานต์ตลอด อย่างกิจการร้านกาแฟของสงกรานต์ สาวแมทก็เข้าไปช่วยอยู่บ่อยๆ

แถมยังออกมาโพสต์โปรโมทร้านและกิจการของหนุ่ม สงกรานต์อยู่ตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้ไลฟ์สไตล์เหมือนกันเลยละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการท่องเที่ยว หรือการทานอาหาร เรียกได้ว่าใจตรงกันไปหมด

ไม่แน่ในอนาคตเจ้าตัวสาวแมทอาจจะได้เปิดร้านอาหารก็ได้ เพราะตอนที่แมทมาช่วยกิจการที่ร้านกาแฟก็มีโอกาสได้ลองทำอาหาร รวมถึงเมนูของทางร้านอยู่บ่อยๆด้วย เชื่อว่าอีกไม่นานต้องเป็นมือโปรแน่นอนเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว และไม่ว่าจะเจอดราม่าหนักแค่ไหนแต่ก็ยังจับมือและช่วยกันฝ่าฟันดราม่าได้มาจนถึงทุกวันนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ songkarn_tae