มกราคม 27, 2023

ครูไพบูลย์ สามี กระต่าย แจงสาเหตุที่น้ำตาไหล

ดราม่าไม่จบสิ้นจนถึงขั้นฟ้องร้องกันในศาลเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ครูไพบูลย์ แสงเดือน ที่ยื่นฟ้องอดีตภรรยา เอ๋ มิรา จำนวนเงิน 1 ล้านบาท นอกจากนี้ทางด้านของ กระต่าย พรรณนิภา ภรรยาของ ครูไพบูลย์ ก็ได้ยื่นฟ้อง เอ๋ ด้วยเช่นกันอีกจำนวน 1 ล้านบาท

นอกจากนี้ ครูไพบูลย์ ยังฟ้องร้อง นายห้างประจักษ์ชัย อีกจำนวน 20 ล้านบาท ซึ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานั้นทั้ง 2 ฝ่ายก็ได้มีการเดินทางไปที่ศาลจังหวัดเลย เพื่อให้ทางศาลนั้นพิจารณาถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

แล้วหลังจากนั้นก็มีประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจมาก เพราะว่าทาง เอ๋ นั้นได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กว่าทางอดีตสามีนั้นช่วงที่สาบานต่อหน้าศาลนั้นได้ร้องไห้ และมีการแอบมองตาตัวเองด้วย

โดยมีการระบุว่า “สาบานตนต่อหน้าศาล ถ้าพูดเท็จขอให้ครอบครัววิบัติ มีอันเป็นไป พูดออกมาแต่ละคำ คำว่าxิบหายลอยมาเต็มหน้าศาลเลย ฟ้องเราแต่ไปนั่งร้องไห้ แอบมองตาฉัน ฉันเลยแอบยกนิ้วโป้ให้ นัมเบอร์วันจริงๆ”

ล่าสุดทางด้านของ ครูไพบูลย์ ก็ได้มีการออกมาเผยสาเหตุที่ตัวเองนั้นได้ร้องไห้ในวันที่ไปศาลแล้วค่ะ บอกเลยค่ะว่าไม่ธรรมดา สาเหตุนั้นก็เพราะว่ากำลังอธิบายในสิ่งที่ปากพูดไม่ได้

โดยทาง ครูไพบูลย์ นั้นได้เช็คอินที่ร้านอาหารของตัวเองที่เปิดกับ กระต่าย โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “สาเหตุที่น้ำตาไหลเพราะตากำลังอธิบายสิ่งที่ปากพูดไม่ได้” #สายแนนเพลินเพลง🤍👶🏻”

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า หรอค่ะ , หล่อคักเนาะ 5555 บักห่า , สู้ๆครับ ทำดีได้ดี ทำชั่วกะได้ชั่วครับ , สู้ๆนะบักลูกชิ้น (หมาน้อยบ้านข่อย) , คำสาบานหน้าศาลศักดิ์สิทธิ์เด้อครูอย่าหาว่าวทั่วทีบว่าวบ่แม่น ให้ว่าวความจริงเด้อ😂😂

ในศาลใช้ตาอธิบายไม่ได้ค่ะ ปากพูดอธิบายพร้อมหลักฐานเท่านั้น สู้ไปเพราะเรื่องจริงมีสิ่งเดียว ส่วนเรื่องไม่จริงมีหลายสิ่งค่ะ..☺️ ศาลท่านผ่านคดีมานับไม่ถ้วน เห็นพบเจอหลากหลายรูปแบบ ท่านพร้อมตัดสินให้ความเป็นธรรม

แสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลายเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งเรื่องราวการฟ้องร้องนี้จะจบลงอย่างไรนั้น แฟนคลับทั้งหลายก็คงต้องติดตามกันต่อไปนะคะ แต่ถึงอย่างไรก็ขอให้จบด้วยดีนะคะ

ขอขอบคุณ : มิรา ชลวิรัลวานิศร์ , ไพบูลย์ แสงเดือน