กันยายน 27, 2022

ลิลลี่ แต่งสวยครั้งใหญ่ โดยช่างแต่งหน้ามือทอง

เปลี่ยนลุคครั้งใหญ่จนหลายคนจำไม่ได้เลยละค่าาา สำหรับ สองสาวพี่น้องอย่าง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะในงานแต่งงานของเจนนี่ก็ได้เลือกใช้บริการช่างแต่งหน้าชื่อดังอย่าง น้องฉัตร ด้วย

ซึ่งน้องฉัตรนั้นก็มีชื่อเสียงมากอยู่แล้วในด้านการเมคอัพโอเวอร์ให้คนดัง เรียกได้ว่าแม้แต่คนดังวัย 50-60 ปี เจ้าตัวก็สามารถเปลี่ยนให้เป็นสาววัยใสมาแล้ว ซึ่งหลังจากที่ได้มาแต่งหน้าให้ เจนนี่และน้องสาวก็ทำแฟนๆหลายคนฮือฮาสุดๆ

เพราะ เจนนี่ ก็สวยปังจนหลายคนชมรัวๆ ทางด้านน้องเจ้าสาวอย่าง ลิลลี่ ก็ได้เปลี่ยนลุคครั้งใหญ่จนหลายคนจำไม่ได้เหมือนกัน เพราะว่าดูสวยหวาน แถมยังดูโตเป็นผู้ใหญ่มากซึ่งลุคนี้ก็ทำหลายคนทักเลยว่าหน้าเหมือนกับนางเอกดัง

ซึ่งนางเอกดังคนที่ว่าก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” นางเอกแถวหน้าที่มีผลงานออกมาให้ติดตามมากมาย และมีผลงานสร้างชื่ออย่าง บุพเพสันนิวาส นั่นเอง เอาเป็นว่าจะเหมือนจริงไหมไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็มีชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า สวยมากค่ะ , สวยมากค่ะน้องลิลลี่ดูเป็นสาวสวยมากๆค่ะ , ถ้าไม่อ่านชื่อก็ดูไม่ออกเลยค่า สวยมาก , ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่งของจริง 👍👍😀😀, แวปแรกนึกถึงเบลล่าสวยมากค่ะ , พี่น้องฉัตรเก่งมากเลยคะ น้องเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยค่าสวยขึ้นมากพี่เก่งมากๆคะ❤️❤️ , นึกว่าเบลล่า

เรียกได้ว่าลุคนี้ก็ทำแฟนๆหลายคนชื่นชมรัวๆเลย แถมหลายคนก็ชมเลยว่าเหมือนกับ สาวเบลล่า ด้วย แหม เชื่อว่าถูกชมแบบนี้น้องลิลลี่ก็คงจะตัวลอยแล้วละค่ะ เพราะถูกชมว่าเหมือนนางเอกดังอย่างเบลล่าเลย

ก็ต้องชื่นชมฝีมือการแต่งหน้าของ น้องฉัตร จริงๆค่ะเพราะแต่งออกมาได้สวยมาก และสามารถดึงความสวยและโดดเด่นของคนนั้นออกมาได้จนหมด เรียกได้ว่าแค่แต่งหน้าแต่ก็ทำให้หน้าเปลี่ยนเหมือนศัลยกรรมได้

เข้าใจแล้วว่าทำไมซุปตาร์-คนดังหลายคนจึงจองคิวให้น้องฉัตรแต่งหน้าให้รัวๆ ส่วนคนธรรมดาก็สามารถจ้างน้องฉัตรได้เหมือนกันค่ะ แต่อาจจะต้องจองล่วงหน้าเพราะคิวของน้องฉัตรค่อนข้างแน่นมาก

ซึ่งก็เชื่อว่าหลังจากนี้ คิวของน้องฉัตรก็คงจะแน่นกว่าเดิมแน่นอนเลยละค่ะ เพราะสามารถเปลี่ยนให้เด็กสาวอย่าง น้องลิลลี่ กลายมาเป็นสาวสวยที่เหมือนกับนางเอกแบบนี้ ยังไงก็ต้องขอปรบมือให้รัวๆเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Nongchat