ธันวาคม 7, 2022

นุ้ย สุจิรา เจอโยงเป็นพิธีกรชอบแทรกแซง

สำหรับ นุ้ย สุจิรา เป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการบันเทิงที่มีแฟนคลับติดตามมากมายค่ะ ที่ช่วงหลังมานี้ นุ้ย นั้นขึ้นแท่นดาวติ๊กต๊อกไปแล้ว มักจะชวนเพื่อนๆพี่น้องนักแสดงและทีมงานมาถ่ายติ๊กต๊อกสร้างความบันเทิงอยู่เรื่อยๆ ปัจจุบัน นุ้ย ยังคงมีผลงานในวงการออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งงานละคร งานพิธีกร แถมยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย

ที่สำคัญคุณแม่ลูกสองของเรานั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งนับวันก็ยิ่งสวยยิ่งแซ่บ ขนาดอายุ 39 ปีแล้วยังสวยออร่าเปล่งประกายอยู่เลย ทั้งนี้ก็เพราะว่าเธอนั้นดูแลตัวเองเป็นอย่างดีนั่นเองค่ะ ออกกำลังกายตลอด

แต่ว่าล่าสุดดูเหมือนว่างานจะเข้า นุ้ย ซะแล้วค่ะเพราะว่าเล่นติ๊กต๊อกอยู่ดีๆก็โดนโยงไปถึงข่าวพิธีกรที่ชอบเข้าแทรกแซงการทำงานของคนอื่น แล้วล่าสุด นุ้ย ได้มาออกงานอีเว้นท์ เจ้าตัวเลยถือโอกาสเปิดใจกับสื่อถึงเรื่องนี้เลยทีเดียว

โดย นุ้ย เผยว่า “เรื่องนี้นุ้ย น่าจะไม่ต้องชี้แจงอะไรมาก เพราะว่าไม่ใช่ นุ้ย คือว่าเวลาที่ทำงานผู้ใหญ่ก็จะตัดสินใจอะไร ไม่น่าจะเกี่ยวกับในส่วนของพิธีกร พิธีกรจะมีอิทธิพลอไรขนาดนั้น

เรื่องนี้ก็มีคนเคยบอกแต่ว่าเขาบอกว่ามันไม่ใช่ นุ้ย นะเขาบอกว่ามีข่าวแนวนี้ออกมา แต่เขาก็ทายเป็นคนอื่นไม่ใช่ นุ้ย เพิ่งได้ยินว่ามีคนทายเป็น นุ้ย ด้วย แล้วอยู่ในวงการมา 20 ปี ไม่เคยมีเรื่องนี้คิดว่าก็ไม่น่าจะเป็น นุ้ย ที่ทำให้มันเกิดขึ้น

ส่วนใครที่เข้าใจผิดก็ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าเขาคิดว่าเป็นเรามันก็เป็นสิทธิของแต่ละคน นุ้ย ไม่สามารถทำให้ทุกคนเข้าใจตัวเราได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่แน่ว่าเราพูดไปเขาอาจจะไม่เชื่อก็ได้ แต่เราชัดเจนมาตลอดตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด

แล้วก็ไม่ห่วงด้วยว่าจะกระทบชื่อเสียง เพราะว่าตัวผู้ชมที่ติดตาม นุ้ย ทุกคนก็จะรู้ดีว่า นุ้ย เป็นอย่างไร แล้วตัวเราเองก็ไม่เคยมีประวัติจะทำให้เกิดเรื่องราวไม่ดี แล้วที่สำคัญเลยก็คือตามเบสิกแล้วนั้น ทำไมทางผู้บริหารต้องเชื่อคนนั้นก่อน ถ้าจะต้องเชื่อทุกคนมันก็ไม่ได้หรือเปล่า”

ซึ่งพอทางผู้สื่อข่าวถาม นุ้ย เรื่องของการเลือกแขกรับเชิญนั้น นุ้ย ก็เผยว่า “ถ้าฉันมีพลังพาวเวอร์ขนาดนั้นล่ะก็ ฉันจะทำหลายสิ่งเลย555555555555ผู้มีอิทธิพลหรอ ตายแล้วอยากมีจัง แต่ว่าไม่เอาดีกว่าเนอะ”

สรุปนะคะว่า นุ้ย นั้นไม่ใช่พิธีกรที่ชอบเข้าไปแแทรกแซงเรื่องงานของคนอื่นอย่างแน่นอนค่ะ แต่ว่าจะเป็นใครนั้นชาวโซเชียลคงจะต้องติดตามกันต่อไปนะคะ ว่าตกลงแล้วหวยจะไปออกที่พิธีกรคนไหนหรือว่าจะเป็นแค่ข่าวลือกันนะ?

ขอขอบคุณ : nuisujiraa