ธันวาคม 7, 2022

นาย ณภัทร ควงนางเอก ฉลองวันเกิด แม่หมู พิมพ์ผกา

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่แม่ลูกคนบันเทิงอย่างคู่ของแม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ และลูกชายอย่าง พระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร เพราะว่าคู่นี้น่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

เรียกได้ว่าแม่หมูเลี้ยงลูกชายมาให้เป็นสุภาพบุรุษสุดๆเลยละค่ะ เพราะใครที่เคยร่วมงานต่างก็ชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ลูกชายแม่หมูนั้นน่ารัก , มารยาทงาม รวมถึงให้เกียรติเพื่อนร่วมงานด้วย จนเป็นอีกหนึ่งขวัญใจของเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเลย

ล่าสุด นายก็ได้จัดงานวันเกิดเล็กๆให้คุณแม่ ซึ่งก็ทำเอาแฟนคลับหลายคนแอบจิ้นหนักมากเพราะมีนางเอกคู่จิ้นอย่าง นางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มาร่วมงานด้วย แถมยังยืนข้างคุณแม่เหมือนคนในครอบครัว แฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ว้าวววว ภาพที่ฉันอยากเห็น , แม่หมูสุขสันต์วันเกิดค่า สุขภาพแข็งแรงนะคะ ข้างๆ นี่ลูกสะใภ้ใช่มั้ยคะ ❤️ , ฉันพายเรือแล้ววว 😂 HBD ka 🍰🎂, Kayak menantu kesayangan sama ibu mertuanya haha 😍 , สุขสันต์วันเกิดอีกครั้งนะคะแม่ @pimpaka วันนี้สนุกมากกกกกก 😄😂🤣

HBD แม่หมู อุ้ยมีลูกสะไภ้ด้วย , ลูกใภ้มาเบิดเดย์คูมมมมแม่ , Kapal kita harus maju berlayar terosssss😍😍😍😍 , สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดค่ะคุณแม่….มีสุขภาพแข็งแรง เฮงๆๆตลอดไปนะคะ❤️❤️❤️ ,สุขสันต์วันเกิดค่ะแม่หมู สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ โอ้ยยย ทั้งอวยพรแม่ ทั้งเขิลไปด้วยยย ❤️❤️❤️ เขิลที่เห็นสมาชิก อิอิ

เรียกได้ว่าสนิทสนมจนเหมือนกับคนในครอบครัวเลยละค่ะ สำหรับ นาย-ใบเฟิร์น ซึ่งก่อนหน้านี้ แม่หมู ก็เคยให้สัมภาษณ์ไว้ด้วยว่า เอ็นดูสาวใบเฟิร์นมากๆ ซึ่งนายก็เสริมเลยว่า “แม่ผมรักเขามากครับ”

แหม เป็นลูกรักของคุณแม่หมูแบบนี้ก็ทำแฟนๆหลายคนแอบจิ้น แอบเชียร์ไม่ได้เลยละค่ะ เพราะทั้งคู่ก็เคยมีผลงานร่วมกัน แถมยังมีมิตรภาพที่ดีให้กันมาโดนตลอด เรียกได้ว่า นอกจอก็ยังคงสนิทสนม

และชวนกันไปทำกิจกรรมตลอดๆ ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมหลายคนจึงเชียร์ให้เป็นคู่จริง เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องรอลุ้นกันไปเรื่อยๆเนอะ เพราะหลายคู่ก็เลื่อนสถานะจากเพื่อนสนิท หรือคู่จิ้นมาเป็นคู่จริงแล้วหลายคู่

ยิ่งเป็นลูกรักของคุณแม่ฝ่ายชายแบบนี้แล้วด้วยไม่ใช่เรื่องยากเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ตามจิ้น ตามเชียร์กันต่อได้ เพราะตราบใดที่ทั้งคู่ยังไม่มีแฟน การจะจิ้นให้เป็นคู่จริงนั้นก็ไม่ใช่เรื่องผิดหรือว่าเสียหายอะไร

ขอบคุณข้อมูล : @ naphat_nine