ธันวาคม 7, 2022

ปราง กัญญ์ณรัณ ตอนไม่แต่งหน้า

สำหรับ ปราง กัญญ์ณรัณ หรือที่หลายคนเรียกกันว่า “เลดี้ปราง” เป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการบันเทิงที่มีแฟนคลับติดตามมากมายค่ะ มีผลงานในวงการมากมายและโด่งดังอย่างมากจากบทบาทของ “แม่จันทร์วาด” ในละคร บุพเพสันนิวาส จากนั้นไม่ว่า ปราง จะเล่นละครเรื่องไหนหรือว่ามีผลงานอะไรก็มีแต่คนจับตามอง

แต่ว่าถ้าหนุ่มๆคนไหนจะขายขนมจีบนั้นคงต้องขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะเพราะว่า ปราง นั้นมีหวานใจอยู่แล้วนั่นเอง ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นแร็ปเปอร์หนุ่มหล่อ โต้ง ทูพี นั่นเองค่ะมีโมเมนต์หวานๆออกมาอยู่บ่อยๆ

แม้ว่าคู่นี้เขาจะเคยเลิกรากันไปแล้วหนึ่งครั้งแต่แล้วในที่สุดทั้งคู่ก็หวนกลับมารักกันอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ดูเหมือนว่าจะหวานมากๆเลยค่ะ จนตอนนี้แฟนๆลุ้นหนักมากๆว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีสักที

แต่ถึงแม้ว่าจะมีแฟนแล้วแต่ว่าเรื่องของความแซ่บนั้น ปราง ไม่เคยแผ่วนะคะ มักจะโพสต์ภาพอวดความร้อนแรงเว้านิดๆแหวกหน่อยๆลงในไอจีอยู่เสมอ แฟนๆกดไลค์กันรัวๆเลยทีเดียวค่ะ ที่สำคัญหุ่นดีมากๆๆๆ

แถม ปราง นั้นยังได้รับฉายาอีกว่า “เจ้าแม่เอวลอย” ก็เพราะว่าลุคส่วนใหญ่ของ ปราง นั้นจะใส่เสื้อเอวลอย อวดหน้าท้องสุดเป๊ะปังแทบไม่มีส่วนเกินเลยจริงๆค่ะ แถมยังน่ารักสดใสมากๆอีกด้วย

ซึ่งหลายๆคนคงจะคุ้นกันดีกับภาพความสวยของ ปราง ที่มาพร้อมทั้งเสื้อผ้าหน้าผม แต่ว่าวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องใบหน้าสดๆที่ไรเมคอัพของ ปราง กันค่ะว่าจะเป็นอย่างไร จะรอดรึว่าร่วง

บอกเลยค่ะว่าไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยๆแล้ว ปราง นั้นก็ไม่ทำให้แฟนๆต้องผิดหวังค่ะ เพราะว่าขนาดใบหน้าสดไร้เมคอัพยังดูสวยใสมากๆๆ สาบานนะคะว่านี่คือสาวที่อายุ 30 ปี โอ๊ยจึ้งไม่ไหว

แม้ว่า ปราง จะไม่ได้แต่งหน้าแต่ก็ยังดูสวยออร่าเปล่งประกาย ดูสวยธรรมชาติโครงหน้าเป๊ะปังมากๆเลยทีเดียวค่ะคิ้ว ตา จมูก ปากเป๊ะปังมากๆเลยค่ะ บอกเลยค่ะว่าน้อยคนที่หน้าสดแล้วจะรอด

โอ๊ยยยยยยยย! ยอมใจแล้วค่ะคนอะไรสวยดูดีไปหมด ขนาดหน้าสดก็ยังสวยแถมยังมีนิสัยที่น่ารักเป็นกันเองอีก ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนตกหลุมรัก ปราง ขนาดผู้หญิงด้วยกันยังหลงเลย

ขอขอบคุณ : ladiiprang