มกราคม 26, 2022

ออย ธนา โพสต์ซึ้ง ถึงชีวิตในอดีต

เรียกว่าเป็นประเด็นที่ทำเอาหลายคนต่างออกมาพูดถึงกันอยู่ก่อนหน้านี้ เมื่อหนุ่ม ออย ธนา เเละภรรยา เธอ รวรีย์ นั้นส่อเเววขาเตียงหัก จนทำให้เจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ข้อความว่า “ผมลงเองเลยจะได้ไม่ต้องมีคำถามในใจคับ… ชีวิตผมก็คนปกติเลยคับ มีสุขมีทุกข์

มีอุปสรรค เหมือนทุกคน ชีวิตคู่ก็เช่นกันคับ ชีวิตคนจริงๆมันไม่ใช่ในนิทานที่จะมีแต่สุข คนอยู่ใกล้กันมีเรื่องให้ปรับกัน มีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน คุยกันไม่รู้เรื่องบ้าง ความคิดเห็นอาจจะไม่ตรงใจบ้าง ก็แก้ไขกันไป

ตอนนี้เราถอยออกมามองปัญหาคับ เวลาคงจะบอกเราเองว่าควรทำอะไร และอาจจะเป็นผมเองที่เวิ่นเว้อ พร่ำเพ้อ ทำให้ตีความกันไป ผมว่าทุกคนก็เป็นแหละ เมื่อเราเสียใจ เมื่อหัวใจเราสั่นไหว

สมองที่เคยสั่งการถูกต้อง มันมักจะไม่ปกติ เมื่อเราล้ม มุมมองของเราจึงไม่เหมือนเดิม และเมื่อสติเรากลับมา เราก็คงจะดีขึ้นเองแหละ เอาจริงๆมันก็เรื่องปกติของมนุษย์แหละคับ ขอบคุณที่เป็นห่วงคับ 🖤”

ล่าสุด หนุ่มออย ได้ออกมาโพสต์ข้อความให้กำลังใจตัวเอง โดยการโพสต์ภาพคุณตาของตัวเอง ที่ยังสู้ชีวิต พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ผมเป็นเด็กบ้านนอก บ้านผมอยู่ต่างจังหวัด

อยู่หน้าสถานีรถไฟคลองตาคต รถไฟวิ่งผ่านทีบ้านสะเทือน เพราะเป็นบ้านไม้ยกสูงบ้านผมไม่ได้รวย พอมีพอกิน ทำไร่ทำสวน ขี่จักรยานไปโรงเรียน ไปกลับก็ 14 กิโล

ยายกับตาชอบทำบุญวัดอยู่ห่างจากบ้าน 5 กิโล เดินไปเรื่อยๆก็ถึง ตาทำงานหนักมาตลอดชีวิต ตาเป็นนายชั่ง หลังปลดเกษียณก็ยังหาทำต่อที่นู่นที่นี่ คงเพราะหาอะไรทำตลอดเลยแข็งแรง

ตอนที่ยายกับแม่เสีย ตาบอกให้เข้มแข็ง เป็นผู้ชาย ล้มแล้วต้องลุกให้ไว คนข้างหลังรอเราอยู่ เลือดของตามันคงมีอยู่ในตัวผมบ้างล่ะ …คิดถึงบ้านจัง…………. #เด็กบ้านนอกคนนึง #มาไกลมากจากตรงนั้น”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มออยได้ออกมาโพสต์ข้อความ ก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์เเละให้กำลังใจหนุ่มออยกันเพียบ

ขอบคุณข้อมูล:oilthana