มกราคม 27, 2023

เอ ศุภชัย พานางงาม เข้าพบผู้ใหญ่ช่อง 3

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดง นางแบบ และนางงาม ผู้ได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2563 สำหรับ อเเมนด้า ออบดัม และเป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวดนางงามจักรวาล 2020

นอกจากนี้ยังได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์ไรส์ซิงสตาร์ 2016 และมิสทัวริซึมเมโทรโพลิตันอินเตอร์เนชันแนล 2016 โดยสาวอแมนด้าเกิดเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2536

ที่จังหวัดภูเก็ต คุณพ่อเป็นชาวแคนาดาเชื้อสายดัตช์ และคุณเเม่เป็นชาวไทยเชื้อสายจีน โดยสาวอแมนด้า จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนสตรีภูเก็ต

ภาคภาษาอังกฤษ และ เข้าศึกษาที่โรงเรียนนานาชาติบริติช ภูเก็ต จนจบเกรด 12 หลังจากนั้นเธอได้เข้าศึกษาต่อในด้านเศรษฐศาสตร์ และ การบริหารธุรกิจ

และ การจัดการที่มหาวิทยาลัยโทรอนโต ประเทศแคนาดา จนสำเร็จการศึกษาในระดับปริญาตรี เกียรตินิยมอันดับ 1 ในปี พ.ศ. 2558

ซึ่งที่ผ่านมาสาวอเเมนด้านั้นผ่านการประกวดมาเเล้วหลายเวทีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น มิสแกรนด์ภูเก็ต ประจำปี 2016 และเมื่อวันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2559

และสามารถคว้าตำแหน่งชนะเลิศมาครองได้สำเร็จ จนทำให้สาวอเเมนด้าเป็นที่รู้จักในวงการนางงามมาหลายเวที เเละปัจจุบันสาวอเเมนด้ายังคงมีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด เอ ศุภชัย ผู้จัดการดาราคนดัง ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ ดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์ เเละ อเเมนด้า พร้อมทั้งเช็คอินที่ช่อง 3 พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” โปรดติดตามตอนต่อไป😉💓”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวอเเมนด้าต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบว่า ” อยากเห็นอแมนดาเป็นนางเอกของพี่เอจังค่ะ,มาเชียร์อแมนด้าเป็นนางเอกค่ะพี่เอ เปิดเรื่องแรกขอปังๆ หนูอยากเห็นดาด้าเล่นพีเรียด

พี่เอขา ด้า มิว สักเรื่องก็ดีนะคะ เคมีได้มากกค่ะ 😂❤️❤️,พี่เอ จัดละครให้พี่แอน ทอง เล่น สักเรื่องเลยค้าบ อิอิ ❤️,พี่เอ อแมนด้าต้องได้เป็นนางเอกนะ รับรองปัง”งานนี้เเฟนๆต้องรอชมความปังเเล้วค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

รอชมความปังค่า

ขอบคุณข้อมูล:a_supachai1