มกราคม 27, 2023

มิน พีชญา รับจบรัก 5 ปี เลิกเเฟนนักธุรกิจ

เรียกว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่มักจะมีผลงานในวงการบันเทิงออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว มิน พีชญา ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์สเตตัสคล้ายๆว่าตัวเองโสด จนหลายคนต่างพากันสงสัยว่าสาวมิน

ได้เลิกลากับหวานใจหนุ่มนักธุรกิจไปเเล้วหรือเปล่า เพราะในวันเกิดฝ่ายหญิง เเละวันเกิดฝ่ายชาย ทั้งคู่ก็ไม่มีโมเมนต์หวานๆออกมาให้เห็น จนกระทั่งสาวมินได้ออกมายอมรับ

ว่าตัวเองกลับมาโสดเเล้ว หลังจากที่คบหาดูใจกับเเฟนหนุ่มมานานถึง 5 ปี ซึ่งสาวมินนั้นได้เผยว่า ตอนนี้โสดเเล้ว โสดน่าจะเกิน 4 เดือนเเล้ว

สาเหตุเลิกรา มาจากทัศนคติบางอย่างไม่ตรงกัน พยายามปรับเเล้วหลายครั้ง เเต่เมื่อคนสองคนต่างไปด้วยกันไม่ได้คิดว่าต่างคนต่างทำดีที่สุดเเล้ว

ไม่มีโอกาสรีเทิร์น ทุกวันนี้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังต้องคุยธุรกิจกันอยู่ ไม่เคยเสียดายเวลา 5 ปีที่ผ่านมา เเต่ถ้ายื้อกว่านี้คงเสียดาย ครอบครัวคอยเป็นกำลังใจในช่วงที่เฮิร์ต

วันนี้เเฮปปี้กับความโสด ยังไม่มีหนุ่มใหม่เข้ามา พร้อมประกาศโสดจีบได้ สเปกหนุ่มๆจริงๆชอบผู้ชายตลก เรื่องรูปลักษณ์ไม่มีนะ ไม่ได้อะไรกับเรื่องนี้เลย

ไม่ยึดติดนะ ส่วนทางด้านความสัมพันธ์กับหนุ่มโอ๊ต ปราโมทย์ ยืนยันอีกฝ่ายไม่ได้จีบเเค่ร่วมงานกันเท่านั้น สงสารฝ่ายชายโดนคอมเมนต์ถล่ม

จริงๆเเล้วเป็นตัวเอง ที่ไปออกรายการเเล้วเป็นคนบอกว่าชอบผู้ชายตลกๆเเบบโอ๊ตจริงๆในรายการเเค่พูดกันขำๆไม่ซีเรียสเลย พี่โอ๊ตเป็นสุภาพบุรุษมาก

ส่งข้อความมาขอโทษเเล้วหลังเป็นข่าวตนก็บอกกลับไปว่าไม่เป็นไรอย่าไปซีเรียสเลยสถานะก็เป็นพี่น้องที่ดีในวงการ

ขอบคุณข้อมูล:minpechaya