กันยายน 27, 2022

แฟนคลับคอมเมนต์ไอจี ปู่ไพวงษ์ เรื่อง แอฟ-สงกรานต์

น่ารักและดีต่อใจแฟนคลับมากเลยละค่าาา หลังนางเอกสาว แอฟ ทักษอร พาลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ ไปเลี้ยงวันเกิด คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ซึ่งเป็นคุณพ่อของอดีตสามีอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ทำเอาหลายคนก็ชื่นชมรัวๆเลยละค่ะ

เพราะแม้แอฟ-สงกรานต์จะจบกันไปแล้วในฐานะสามี-ภรรยา แต่แอฟก็ยังรักและเคารพพ่อของสงกรานต์ไม่เปลี่ยน แต่ใต้โพสต์นี้ก็เกิดดราม่าเบาๆเมื่อมีแฟนคลับบางท่านเข้ามาคอมเมนต์เชียร์ให้แอฟ-สงกรานต์กลับไปเป็นเหมือนเดิม จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อยากให้พี่ส่งกรานกับพี่แอฟคืนดีกันจังเลย , +1000 ค่ะ , + ล้านค่า ,จริงค่ะ เลิฟมา ❤️ , อย่างนี้อาจดีต่อทั้งสองฝ่ายมากกว่า,, เลิกกันแต่มิตรภาพยังคงอยู่เสมอ

เห็นแบบนี้รู้สึกอบอุ่น , เมื่อไหร่คอมเม้นแบบนี้จะหมดไป , ใช้ค่ะเห็นด้วย อย่าเม้นอะไรแบบนี้เลย ให้เกียรติเขาด้วยค่ะ , แบบนี้ดีแล้วค่ะ😍 , เกรงใจคุณปู่ กับพี่แอฟ อย่าโพสแบบนี้เลยเนาะ แบบนี้เราว่าดีแล้ว😊

ซึ่งคอมเมนต์นี้ก็ทำให้เสียงแตกออกเป็นสองฝั่งเลยละค่ะ ส่วนหนึ่งก็เห็นด้วยกับคอมเมนต์นี้ แต่ก็มีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยและอยากจะให้คอมเมนต์แบบนี้หมดไปซักที เพราะเกรงใจคุณปู่

รวมถึงเกรงใจแอฟและสงกรานต์ด้วย เพราะอย่างตอนนี้สงกรานต์เองก็ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่และมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว หลายคนจึงไม่อยากให้แฟนๆคอมเมนต์ถึงเรื่องเก่า

หรือโพสต์เชียร์ให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม เอาเป็นว่าตอนนี้ทั้งคู่ต่างก็มูฟออนกันไปแล้ว ฉะนั้นแฟนๆก็ต้องมูฟออนตามเนอะ เพราะสุดท้ายแล้วคนที่จะตัสินใจเรื่องนี้ก็คือพวกเขาไม่ใช่กองเชียร์

ก็เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์น่ารักๆที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะแม้จะจบกันไปแล้วในฐานะสามี-ภรรยา แต่แอฟก็ยังรักและเคารพ พ่อของสงกรานต์ไม่เปลี่ยน ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ดีๆที่หลายคนไม่อยากจะให้หายไปเพราะดราม่า

เอาเป็นว่าถ้าไม่อยากให้โมเมนต์น่ารักๆนี้หายไป หรืออยากจะเห็นโมเมนต์แบบนี้อีกในโอกาสหน้าก็อย่าทำให้มีดราม่ากันเลยนะคะ ไม่อย่างนั้นอาจจะไม่ได้โมเมนต์แบบนี้ออกสื่ออีกเลยก็ได้

ขอบคุณข้อมูล : @ pv_bonanza