มกราคม 27, 2023

ดีเจแมน โพสต์ภาพภรรยา

เรียกได้ว่ากลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ดีเจแมน พัฒนพล และนักร้องนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง ใบเตย อาร์สยาม ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันได้ไม่นาน ก็มีทายาทตัวน้อยๆ

อย่าง น้องเวทมนต์ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัว แต่ถึงอย่างนั้นทั้งคู่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนค่าา มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ

เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันตลอด

ล่าสุด ดีเจแมน แกงภรรยาหนักมาก เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ในขณะที่สาวใบเตยนั่งอยู่ในรถเบาะข้างคนขับ และนอนหลับ แถมเจ้าตัวไม่ได้แต่ง ทำผม

เซอร์สุดๆ ไม่เหลือเค้าสาวเซ็กซี่แซ่บเว่อร์เลยค่าา โดยดีเจแมนได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “มาส่งภรรยาสาวสวยไปทำงานตั้งแต่ 6 โมงเช้า มองยังไงก็สวย เซ็กซี่ 🤪😂🧛🏿‍♂️”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับอดใจไม่ไหวเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายเลยค่ะ  แกงน้องทำไม , ขอพักผ่อน​ตามอัธยาศัย​😍😍😍😍😍

แกล้ง❤️❤️ , แกงเมียทำไม🤣 , โอ้ยเนาะ , พ่แกล้งแม่แม่😂😂😂😂เดียวจะโดนแม่เอาคืนนะคะ , คนหลงเมีย😂❤️ , น่ารักอ่ะ รับได้ทุกอย่างที่เมียเป็น , โดนแกงแล้วหนึ่ง

หมดสภาพมากนักชัอปปิ้งสาว 5555 ทางด้านของสาวใบเตยเองก็ไม่รอช้า เข้ามาคอมเมนต์ด้วยข้อความสั้นๆว่า “ตบ😂😂😂😂” ค่ะ แหม่ๆ งานนี้ดีเจแมน ใจกล้ามากๆ เลยนะคะ

แกงภรรยาหนักมาก แถมยังเป็นภาพที่ใครหลายๆ คนไม่เคยเห็นมาก่อนอีกด้วย เพราะส่วนมากจะเห็นสาวใบเตยในลุคสุดเซ็กซี่นั่นเองค่าาาา

ขอบคุณข้อมูล:dj_man9999