กันยายน 25, 2022

กรรชัย ยกมือไหว้ขอโทษ กลางรายการ

สำหรับ หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกรมากฝีมือที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าที่ผ่านมานั้น หนุ่ม ตั้งใจและทุ่มเทให้กับการทำงานเป็นอย่างมาก มีความละเอียดรอบคอบ มีความรับผิดชอบที่สูงทุกวันนี้เป็นพิธีกรอ่านข่าวหลายรายการเลยทีเดียว

แต่หนึ่งในนั้นก็คือพิธีกรรายการ “โหนกระแส” แต่ว่าถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ว่ามีประเด็นเรื่องที่แขกรับเชิญนั้นหลุดพูดคำหยาบในรายการอยู่หลายครั้งไม่ว่าจะเป็นเรื่อง “ป้าพูดได้มั๊ย” หรือ “แม่น้ำหนึ่ง” ที่หลุดคำหยาบออกมาจน หนุ่ม ต้องรีบเบรก

แล้วล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมา(18พ.ย.64) ก็เอาอีกแล้วค่ะ เพราะว่ามีแขกรับเชิญที่วิดีโอคอลในรายการนั้นหลุดพูดคำหยาบออกมา งานนี้ทำเอาหนุ่ม นั้นโมโหอย่างมากประกาศลั่นเลยว่าจะไม่เอาเคสแบบนี้มาออกรายการอีก พร้อมทั้งยกมือไหว้ขอโทษด้วย

โดยทาง “up2youha” ได้นำมาเสนอ แล้วระบุว่า “ฝากบอกทีมงาน ถ้ามีเคส​แบบนี้​อีกถ้าไม่จำเป็น​ที่ต้องเสนอข่าว ผมจะไม่นำเสนอข่าวประเภทนี้อีกแล้ว คุณ​กลับมาถ่อยในรายการแบบนี้​มันไม่เหมาะสม​กับประชา​ชนที่ดูอยู่​ ในนามเจ้าของรายการ​ผมต้องกราบขออภัย​ด้วยนะครับ 🥺 📸 : โหนกระแส @ch3thailand”

ซึ่ง หนุ่ม พูดขึ้นมาว่า “คือต้องบอกคุณผู้ชมนะครับ วันนี้ผมต้องขออภัยจริงๆนะครับ ถ้าว่ามีคำที่ไม่สุภาพอะไรออกไป ผมคอนโทรลไม่ดี ผมผิดเอง ผมต้องกราบขอโทษนะครับ(ยกมือไหว้) แล้วขออนุญาติฝากบอกทีมงานเลยว่าถ้ามีเคสประมาณนี้อีก

ถ้ามันไม่ได้แบบว่าจำเป็นที่ต้องนำเสนอข่าว ผมจะไม่นำเสนอข่าวไx้ประภทนี้อีกแล้วนะครับ เพราะผมรู้สึกว่าการเชิญมาแบบนี้ผมให้โอกาสในการที่จะเคลียร์กัน ตกลงกันว่าเป็นทางออกที่ดีอยู่ตรงไหน

แต่ขอโทษนะคุณมาถ่อยกันในรายการแบบนี้ผมว่ามันไม่เหมาะสมกับประชาชนที่เขาดูอยู่ด้วย อันนี้ทั้งสองฝั่งนะครับ ทั้งสองฝั่งจริงๆผมต้องกราบขออภัยด้วยนะครับ ในนามของเจ้าของรายการนะครับ กราบขออภัยด้วยครับ ”

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เรื่องชาวบ้านไม่น่านำมาออกค่ะ ไร้สาระ , พี่หนุ่มคิดถูกแล้วค่ะ , สำเนียงส่อภาษา กิริยาส่อสกุล ถ่อยจริงๆค่ะ คุณหนุ่มดิฉันเข้าใจคุณหนุ่มเลย คำพูดเขาคนนั้น เฮ้ออออออออออ!!!!! เน่าจริงๆ , เป็นกำลังใจให้คุณหนุ่ม นะคะ สู้ๆๆๆๆ ✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️💯💪💪👍🍀🍀🍀🍀

เอาเรื่องที่เป็นกระแสดีๆกระแสบวกมานำเสนอ จะเป็นพลังบวกและเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับผู้ชมและเยาวชนค่ะ , คู่ไหนอีก , เทปนี้แย่มากคุณหนุ่มทำดีที่สุดแล้วค่ะที่ออกมาขอโทษ. คนแบบนี้สมควรแล้วที่ผู้ชายหนี , สงสาร_กรรชัย/เจอพวกสุดโต่ง น่าเห็นใจจริงๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : up2youha , kanchai , รายการโหนกระแส