กันยายน 26, 2022

เปิดรับสมัคร นักนอน พร้อมเปิดห้องในโรงแรมหรู

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนชื่นชอบเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ การนอน เพราะถือว่าเป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง นอนอย่างเพียงพอเต็มอิ่มพอตื่นขึ้นมาก็จะสดชื่นมีแรงทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆ โดยปกติแล้วคนเราควรนอนวันละประมาณ 8 ชั่วโมงก็เพียงพอแล้ว

แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนฮือฮาเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ทางเพจ “Mattress City – Thailand” ได้ออกมาเผยภาพประกาศรับสมัครงานที่ชื่อว่า “นักนอน” ใช่แล้วค่ะงานดังกล่าวก็คือการนอนหลับนั่นเอง

แถมยังมีรายได้ดีอีกด้วยเพราะว่าในป้ายนั้นระบุว่าเงินเดือน 35,000 บาทต่อเดือนเลยทีเดียว ไม่น่าเชื่อเลยนะคะว่าการนอนของคนเรานั้นก็สามารถนำมาสร้างเป็นอาชีพได้ แถมรายได้สูงอีกด้วย

และไม่เพียงเท่านั้นนะคะเพราะว่าทางบริษัทนั้นยังมีบริการเปิดห้องพักที่โรงแรมสุดหรู ตลอดช่วงระยะเวลาของแคมเปญอีกด้วย โอ๊ยยยยย!อะไรจะขนาดนั้นเนี่ย ถือว่าเป็นงานที่สบายมากๆเลย

นอกจากนี้ยังมีสวัสดิการจากบริษัทอีก โดยทางเพจได้เขียนรายละเอียดเอาไว้ว่า “รับสมัครจริงๆ ไม่มีจ้อจี้ ใครเห็นป้ายนี้ รีบยกมือถือขึ้นมา ถ่ายรูปเก็บไว้ก็ได้ สแกนเลยยิ่งดี Mattress City เปิดรับสมัคร “นักนอน”

พร้อมเปิดห้องในโรงแรมสุดหรูรอต้อนรับตลอดช่วงระยะของแคมเปญ 💸 เงินเดือน 35,000 บาท/เดือน พร้อมสวัสดิการจากทางบริษัท” โอ้โหไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะมีอาชีพนี้อยู่จริงๆ

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ แล้วก็ดูเหมือนว่าจะมีหลายคนเลยด้วยที่สนใจอยากจะสมัครงาน แต่ว่าอีกหลายคนก็ดูเหมือนว่าจะยังไม่แน่ใจว่านี่คือเรื่องจริงรือเปล่า

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เขาวิจัยโรค..คุณคิดว่าการนอนดี…แต่ถูกบังคับให้นอนตลอดคุณจะรู้สึกยังไง , น่าลองดูครับ 5555 , เกิดอะไรขึ้น ที่เมืองเรา…หรือนมุษย์ถูกถอดความจำ , เห้นป้ายยุบนทางด่วนเมือวาน , มีด้วยอยากทำ , มันมียุตี้

มีด้วยเหรอ อย่าล้อเล่นนะ(ผมรักการนอนมากเลย ครับ) , สมัคได้ทีไหน555 , ไม่เห็นมีรายละเอียดหรือกฎอะไรบอกเลย , รับไปเป็นทาสคนจีนหลอกเงินคนไทยนั้นแหละ , รวยจริงเอาไปแจกคนที่อดอยากเถอะ , ถ้ามีจริงจะส่งผู้ชายที่บ้านไปสมัคร แล้วคุณล่ะค่ะสนใจหรือเปล่า?

ขอขอบคุณ : Mattress City – Thailand