กันยายน 27, 2022

ความสัมพันธ์ แพทริเซีย-ไฮโซโน้ต

ถูกจับตาความสัมพันธ์เลยละค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด และไฮโซหนุ่ม โน้ต วิเศษ น้องชายของ น็อต วิศรุต หลังมีคนตั้งข้อสงสัยว่า ไม่มีภาพสวีทออกสื่อนานแล้ว รวมถึงในไอจีก็ไม่ค่อยมีโมเมนต์ออกมาให้เห็นเลย

จึงทำให้หลายคนสงสัยว่าคู่นี้จะมีปัญหา หรือรักร้าวหรือเปล่า ? ซึ่งหลังจากที่เพจเจ๊มอย 108 ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ก็มี ชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์แย้งเลยว่าไม่จริง เพราะคู่นี้แม้จะไม่ได้ลงรูปคู่แต่ก็ยังมีการไปกินข้าวด้วยกันตามปกติ

เพราะถ้าเข้าไปส่องอินสตาแกรมจะเห็นเลยว่า ทั้งคู่มีลงภาพในไอจีสตอรี่ให้เห็นว่า ไปด้วยกัน เพราะมีการลงภาพเหมือนกันทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นอาหาร หรือเครื่องดื่ม เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

เรียกได้ว่าแม้จะไม่ได้ลงภาพคู่ แต่ภาพอาหารที่ทั้งคู่โพสต์ลงนั้นก็เป็นเครื่องยืนยันได้อย่างดีว่าไปด้วยกัน เพราะอาหารในใบตอง หรือถาดเครื่องดื่มที่มีแม่โขงและมะนาวก็เหมือนกันเป๊ะเลยละค่ะ

ซึ่งเรื่องนี้ชาวเน็ตก็ได้แสดงความคิดเห็นเลยว่า สตอรี่เขาลงยะ กินข้าวกันสุดหรู , ผู้ยังกดไลน์ไอจีแพทอยู่น่ะวันนี้ช่วงเย็นลองไปส่องดู , เค้ากดไลค์ให้กันใน ไอจีทุกรูปเลยเด้อ คู่นี้เค้าไม่ค่อยประเจิดประเจ้อ ค่อยเป็นค่อยไป, ฉันพึ่งไปส่องมาก เขาลงสตอรี่กินอาหารบนใบตองเหมือนกันจ้า , ปกติคุณโน๊ตเขาก็ไม่ลงอยู่แล้ว มีลงสตอรี่บ้าง

ซึ่งเรื่องนี้ชาวเน็ตหลายคนก็บอกเลยว่า เขายังลงภาพไปกินข้าวด้วยกันตามปกติ และคู่นี้ก็ไม่ค่อยโพสต์หรือว่าโชว์หวานหวือหวากันอยู่แล้ว แต่ก็มีการกดไลค์ให้กันตลอดนั่นเองละค่ะ

และหลายคนก็บอกเลยว่าปกติแล้วฝ่ายชายอย่าง ไฮโซโน้ต เองก็ไม่ค่อยได้โพสต์อะไรในไอจีอยู่แล้ว ส่วนใหญ่จะมาแบบไอจีสตอรี่อยู่แล้ว เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่เป็นห่วงความสัมพันธ์ของคู่นี้ก็ไม่ต้องห่วงนะคะ

เพราะยังไปทานข้าวและดื่มกันตามปกติเลย ซึ่งก็เข้าใจได้เพราะคู่รักคนบันเทิงหลายคู่ก็ไม่ค่อยออกมาอวดโมเมนต์หวาน หรือรูปคู่เท่าไหร่แต่ก็ยังรักกันดี และรักกันยาวนานด้วยละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะสวยหล่อและโปรไฟล์เลิศทั้งคู่ อย่างสาวแพทริเซียเอง แม้จะเป็นดาราแต่ประวัติการศึกษา และฐานะทางบ้านก็ไม่แพ้ไฮโซตระกูลดังเลย

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108