มกราคม 27, 2023

โปรไฟล์นายตำรวจ ข้างกาย ‘แพท ณปภา’ คืนวันลอยกระทง

ก่อนหน้านี้สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่นักแสดง พิธีกร คุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซ่บอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ควงลูกชาย น้องเรซซิ่ง ไปออกรายการ คุยแซ่บโชว์ ทางช่องวัน31 เปิดใจเรื่องราวต่างๆ สาวแพท ก็ได้ถูกถามถึงเรื่องความรักครั้งใหม่ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบแบบเขินๆ จนลูกชายถึงกับหลุดพูดขึ้นมาว่าเป็น พี่ตำรวจ

ซึ่ง สาวแพท ก็ยอมรับว่ากำลังคุยๆกันอยู่ งานนี้ทำเอาออกอาการเขินหนักมากทำตัวไม่ถูกกันเลยทีเดียว ลูกชายทำคุณแม่โป๊ะกลางรายการสดจนได้ทั้งที่ก่อนหน้านี้เข้ารายการมีการคุยกันแล้วว่าห้ามพูด

จากนั้นไม่นานช่วงเทศกาลวันลอยกระทงที่ผ่านมา สาวแพท ก็ได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับนายตำรวจหนุ่มหล่อลงไอจีสตอรี่ถือว่าเป็นการเปิดตัวหรือเปล่าก็ไม่รู้เพราะหลังจากนั้นไม่นาน

สาวแพท ก็ได้ออกมาโพสต์โสดอีกครั้ง พร้อมกับลั่นว่าเปิดแล้วก็ปิดเลย ก็ทำเอาหลายๆคนสงสัยกันหนักมากอะไรยังไงกันนะเนี่ย หรือเพราะก่อนหน้านี้เปิดตัวไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า

เห็นฝ่ายชายกำลังตามจีบสาวอีกคนอยู่ สาวแพท ก็แอบมีงอนๆบ้าง ก็ทำให้งานนี้นายตำรวจหนุ่มถึงกับออกมาประกาศตามง้อเลยทีเดียวค่า ซึ่งเพื่อนๆก็แห่ลุ้นและเชียร์กันหนักมากๆ

และในวันนี้ทางเราก็จะพาทุกคนมาทำความรู้จักนายตำรวจหนุ่มหล่อข้างกาย สาวแพท ในคืนวันลอยกระทง ว่าเขาเป็นใครมาจากไหนกันทำไมถึงได้เป็นหนุ่มคนพิเศษของ สาวแพท ได้นะเนี่ย

ซึ่งก็พบว่าเขาคือน้องชายของไอดอลชื่อดังอย่าง กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล นั่งเองค่าทุกคน นายตำรวจคนนี้มีชื่อว่า นาย ร้อยตำรวจตรี ณภัทร พิทักษ์พรตระกูล

ดีกรีไม่ธรรมดา เป็นนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัยรุ่น 84 เรียนจบจาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รุ่น 55 บอกเลยว่านายตำรวจหนุ่มหล่อคนนี้เขาไม่ธรรมดาจริงๆนะเนี่ย

ถ้าไม่ได้เป็นตำรวจคงได้เข้าวงการบันเทิงแน่นอนทั้งหล่อทั้งหุ่นดีเป็นนักแสดงได้อย่างสบายๆเลยทีเดียวค่า งานนี้สาวๆหลายคนคงแอบอิจฉา สาวแพท กันหนักมากๆ

หล่อรวย ดีกรีไม่ธรรมดา

ขอบคุณข้อมูล : nine_napat84