พฤศจิกายน 28, 2022

เดี่ยว สุริยนต์ เผ ยภาพคู่แฟนสาว

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาาา สำหรับ นักแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง เดี่ยว สุริยนต์ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าไม่เคยหายหน้าหายตาไปจากจอทีวีเลย ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากงานในวงการจะปังแล้ว

เรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะได้คบหาดูใจกับสาวนอกวงการอย่าง “หยง นภัสกร” มาได้ 5 ปีแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะคบหาดูใจกันมานานแล้วแต่ก็ไม่ค่อยมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันเลย เรียกได้ว่านานๆโมเมนต์ถึงจะออกมาเห็นที

ล่าสุด เดี่ยวก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์หวานอีกครั้งหลัง ควงคู่กับแฟนสาวไปเที่ยวทะเล จ.ภูเก็ต ซึ่งก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “Seaflyer เกาะพี่ไว้ ไปโลดดดดดดดด @yhongnaphatsakorn😃😃😂😂”

ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ขอเกาะด้วยได้เปล่า😂รูปคู่น่ารัก❤️ , ❤️❤️❤️ , เจอโลมามั้ยค๊ะ , ภาพที่2น่ารักอ่ะเฮีย😍😍😍 , นัคล้าคคคมว้ากกกกกก ก.ไก่ล้านตัวเที่ยวให้สนุกเดินทางปลอดภัยนะคะทั้งสองคนเลย

และสำหรับสาว หยง นั้นต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะเป็นถึงออแกไนซ์สาว ซึ่งก็ได้มีโอกาสเจอกับเดี่ยวที่งานอีเวนต์แห่งหนึ่ง จึงได้มีการพูดคุยกัเป็นเพื่อนร่วมงานปกติจากนั้นก็เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์มาเรื่อยๆ

ซึ่งทั้งคู่นั้นมีอายุห่างกันถึง 8 ปี แต้แม้จะห่างกันแค่ไหนก็ไม่เป็นอุปสรรคตอความรักของทั้งคู่เลยละค่ะ เพราะตอนนี้ก็เข้าสู่ปีที่ 5 แล้ว เชื่อว่าก็คงจะมีครบรอบปีที่ 6 -7 และ 8 ตามมาแน่นอนเลย

และสำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามสาว หยง ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม yhongnaphatsakorn ของสาวคนนี้กันได้เลย เพราะมีภาพออัพเดทความสวยออกมาให้ติดตามกันตลอด

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักต่างวัยที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะแม้จะไม่ค่อยมีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามเหมือนคู่อื่น แต่ก็รักกันยาวนานมาก แถมยังวางตัวดีสุดๆเพราะไม่เคยมีข่าวเสียหาย

หรือข่าวด้านลบออกมาให้เห็นเลยละค่ะ ส่วนจะมีโอกาสละโสดและเข้าพิธีวิวาห์ไหมก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เพราะช่วงนี้คู่รักคนบันเทิงหลายคู่ก็เริ่มวางแพลนรวมถึงมีการทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ deawsuriyont