มกราคม 27, 2023

โฟกัส เผ ยมีผู้กำกับดัง ติดต่อให้เล่นหนัง

สำหรับ โฟกัส จีระกุล เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากค่ะ โฟกัส เข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆมีผลงานมากมาย และมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน เมื่อปี พ.ศ. 2546 โดยรับบทเป็น น้อยหน่า ตัวละครเอกฝ่ายหญิง ปัจจุบัน โฟกัส อายุ 28 ปีแล้วสวยมากเลยด้วย

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า โฟกัส นั้นก็เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ออกมาแสดงจุดยืนอย่างชัดเจนเลยว่าขออยู่เคียงข้างประชาชนในระบอบของประชาธิปไตย แถม โฟกัส ยังเคยไปม็อบด้วยนะคะ

แล้วนอกจากนี้ โฟกัส ยังเป็นคนตรงมากๆอีกด้วยค่ะหากว่ามีใครมาแสดงความคิดเห็นหยาบคายก็จะโดนเธอตอกกลับหน้าหงายเลยทีเดียว แล้วหากต่อว่ารุนแรง โฟกัส ก็ฟ้องเลยค่ะ

แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนนั้นสงสัยกันหนักมากๆๆ เพราะว่าจู่ๆ โฟกัส ก็ออกมาทวิตข้อความแฉผู้กำกับชื่อดังที่เคยติดต่อเธอมาเล่นหนัง แต่ว่า โฟกัส นั้นไม่รับค่ะเพราะเธอรู้สึกว่ามีอะไรแปลกๆ

โดย โฟกัส เผยว่าทางผู้กำกับคนดังกล่าวนั้นติดต่อเธอมา แต่ว่าไม่มีบทไม่มีอะไรให้ดูเลย แถมจะนัดคุยอย่างเดียว ที่สำคัญเลยก็คือจะมีการนำเงินบริจาคมาทำหนัง งานนี้ทำเอา โฟกัส นั้นงงหนักมากเลยทีเดียวค่ะ

โดยเธอระบุว่า “มีคุณคนนึงจะให้ไปเล่นหนังนี่ไม่รับ เพราะรู้สึกว่ามันแปลกๆไม่มีบท ไม่อะไรให้ดูเลย จะนัดคุยท่าเดียว…เอาเงินบริจาคไปทำหนังเนี่ยนะ?แล้วถ้าหนังฉาย ต้องจ่ายค่าตั๋วป่ะ?แล้วถ้าจ่าย ใครจะได้เงินส่วนนั้น?งงโว้ย!! ใครไม่งง xูงง!!!”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ  ซึ่งหลายคนนั้นก็ดูเหมือนว่าจะรู้นะคะว่า โฟกัส นั้นหมายถึงผู้กำกับคนไหนแถมบางคนก็เริ่มรู้สึกแปลกๆนานแล้วด้วย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า มันแปลกๆตั้งแต่ที่มีข่าว วันที่แอมมี่โดนจับล่ะ เลยเลิกติดตามเลย เรื่องบริจาคจะสร้างหนังไปตอนนั้น หายเงียบ รู้เลยว่าต้องมีปัญหาล่ะ รอดูกันต่อว่ามันจะไปต่อยังไง , แรกๆเคยกดติดตามอยู่ สักพักเริ่มได้กลิ่นแปลกๆกับความคิดเห็น และอะไรๆหลายๆอย่าง เลยอันฟอลมานานละ ไม่รับรู้ข่าวสารของคนๆนี้เลย มาเห็นข่าวอีกที xูว่าแล้ว…

นี่บริจาคไปด้วยนะ เค้าจะคืนเงินไหมอ่ะถ้าไม่ทำต่อ ไม่มีอะไร update เลย , ขอบคุณที่ออกมาพูด เดี๋ยวหาสลิปก่อน จะเอาไปฟ้องเอาเงินคืน ไม่ได้คืนไม่เป็นไรขอให้ได้แฉ , ได้กลิ่นแปลกๆตั้งแต่ขอบริจาคจริงๆค่ะ สรุปว่าจะหมายถึงใครนั้น คงต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : @Cus_Focus , focusbabyhippo