กันยายน 27, 2022

เปิ ดภาพลูกสาว โจลี-แบรด พิตต์ วัย 15 ปี

กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมากเลยละค่าาา สำหรับ “ไชโลห์ โจลี พิตต์” ลูกสาวแท้ๆของซุปตาร์สาว แองเจลินา โจลี และพระเอกตลอดกาลอย่าง แบรด พิตต์ เพราะตอนนี้ก็ได้อายุ 15 ปีแล้ว แถมยังสวยถอดแบบคุณพ่อ-คุณแม่มาเป๊ะๆเลยละค่ะ เรียกได้ว่าเหมือนทั้งพ่อทั้งแม่เลย

แม้ตอนเป็นเด็กเจ้าตัวจะชอบแต่งตัวลุคบอยๆหรือเด็กผู้ชายมากกว่า แต่เมื่อโตขึ้นก็กลายเป็นสาวสวยสะพรั่ง ซึ่งภาพวัย 15 ปีของ ไชโลห์ ก็ทำแฟนๆฮือฮามาก และในตอนนี้ก็มีข่าวออกมาว่าไชโลห์กำลังได้รับความสนใจจากโมเดลลิ่งเป็นอย่างมาก

เพราะมีโมเดลลิ่งเข้ามาติดต่อและทาบให้เธอเข้าสังกัดเป็นจำนวนมาก ทำเอาคนเป็นพ่ออย่าง แบรด พิตต์ เปิดใจเลยว่าปลื้มอกปลื้มใจสุดๆ ที่ได้เห็นลูกสาวของเขาอยู่ท่าม กลางสปอตไลต์แบบนี้ และในวันนี้เราก็มีภาพของเธอมาฝากกันด้วยค่ะ

ซึ่งเพจ KUTE CLUB ก็ได้ออกมาโพสต์ไว้ว่า “เธอออ Shiloh Jolie-Pitt ลูกสาวของ Angelina Jolie และ Brad Pitt ในวัย 15 ปี #สำเนาถูกต้อง ✨✨✨✨#Shiloh #AngelinaJolie #BradPitt#KuteClub #คิ้วท์คลับ #เรื่องผู้หญิงเราจริงจัง”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยมากกกกกก , สวยยยมาก เหมือนทั้งพ่อและแม่เลยย😍 , สวยมากกกก สวยเหมือนแม่เลย 😍😍, สวยมาก, สวยมาก , สวยมากค่ะ , สวย น่ารักมากๆค่ะ , สวยมากค่ะ

สวยเปะมากกกก ลงตัวมาก , โอ้วววว สวยฟ้ามากกกกก , เหมือนพ่อเหมือนแม่เด๊ะๆ น่ารัก , สวยมากก , เหมือนทั้งพ่อและแม่เลย ❤️ , ตอนยิ้มเหมือนเห็นทั้งพ่อทั้งแม่เลย, สวยมาก , สวยยยมาากกกกก , คือเหมือนทั้งพ่อและแม่เลยจริงๆ 💕💕

เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวยเลยละค่ะ และยังถอดแบบมาทั้งคุณพ่อ-คุณแม่เลยด้วย เพราะเหมือนทั้งคุณพ่อ -คุณแม่เลย สวยเป๊ะแบบนี้ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมโมเดลลิ่งกำลังตามจีบให้มาเป็นเด็กในสังกัด

และในส่วนที่หลายคนกังวลว่า การเป็นคนดังจะมีผลกระทบอะไรกับชีวิตลูกสาวหรือเปล่า ? แบรด พิตต์ ก็ได้เปิดใจเลยว่า เจ้าตัวเชื่อมั่นว่าอดีตภรรยาจะแนะนำลูกสาวเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

เรียกได้ว่าเบ้าหน้าฟ้าประทานจริงๆค่ะ เพราะสวยเป๊ะแบบไม่มีที่ติเลย แถมยังเหมือนทั้งคุณพ่อ คุณแม่เลยด้วย เชื่อว่าคงจะได้เป็นซุปตาร์และเฉิดฉายในวงการฮอลลีวูดเหมือนกับคุณพ่อ-คุณแม่แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : KUTE CLUB