กันยายน 27, 2022

หนุ่ย คดีเด็ด อาการล่าสุด

สำหรับ หนุ่ย คดีเด็ด หรือว่า นายอัครพงษ์ วงศ์อินทรักษ์ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงตัวประกอบที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีค่ะ ที่มักจะรับบทเป็นตำรวจในรายการ คดีเด็ด นอกจากนี้ หนุ่ย ยังแสดงละครอีกด้วยค่ะที่ผ่านมาแสดงละครมาแล้วนับไม่ถ้วน

แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนส่งกำลังใจให้กับ หนุ่ย อย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียวค่ะ เนื่องจากว่า หนุ่ย นั้นป่วยเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากระยะสุดท้าย ซึ่งจะเข้ารับการผ่าตัด แต่ว่าขาดแคลนเรื่องค่าใช้จ่าย

โดยเฟซบุ๊กของ หนุ่ย ได้โพสต์ภาพตัวเองเมื่อวันที่ 5 พ.ย.64 ที่ผ่านมาแล้วระบุว่า “เนื่องจากตอนนี้ หนุ่ย คดีเด็ด อาการทรุดหนักรอการผ่าตัดมะเร็งต่อมลูกหมากกลางเดือนนี้ซึ่งมีค่าใช้จ่ายพอสมควร

หากเพื่อนพ้องน้องพี่ท่านใดที่มีความเมตตาอยากช่วยเหลือค่าใช้จ่ายเพื่อรักษาตัว โดยโอนผ่านบัญชี ธนาคารออมสิน 020348748185 สาขาโชคชัย4 นาย อัครพงษ์ วงศ์อินทรักษ์ กราบขอบพระคุณเพื่อนพ้องน้องพี่ล่วงหน้าไว้ด้วย🙏🙏”

ล่าสุดเพื่อนนักแสดงอย่าง เล็ก คดีเด็ด ก็โพสต์ขอความช่วยเหลืออีกโดยระบุว่า “อ๊อย..สวัสดีครับเพื่อนๆพี่ๆทุกท่าน.ผม เล็ก คดีเด็ด.วันนี้ผมมาขอความช่วยเหลือจากผู้มีจิตเมตตาและใจบุญทุกท่านได้โปรดช่วยพี่#หนุ่ย คดีเด็ด..ด้วยนะครับซึ่งในตอนนี้พี่หนุ่ย คดีเด็ด ป่วยเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากระยะสุดท้าย

ผมจึงมาบอกบุญกับทุกท่านช่วยสนับสนุนเรื่องค่ารักษาค่าเดินทางที่บัญชีธนาคาร ออมสิน สาขาโชคชัย4ชื่อนาย อัครพงษ์ วงศ์อินทรักษ์ เลขบัญชี 020348748185 ผมเล็กคดีเด็ดต้องขอบพระคุณทุกท่านไว้ณ.ที่นี้ด้วยขอบคุณครับ”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายๆคนที่เห็นข่าวนั้นต่างก็เข้ามาส่งกำลังใจให้ หนุ่ย อย่างรัวๆนอกจากนี้อีกหลายคนยังช่วยโอนเงินมาให้ หนุ่ย อีกด้วย

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า แกพักอยู่ซอยลาดพร้าว 57 เมื่อ 2 เดือนก่อนยังเห็นแกเดินไปเดินมาอยู่ในซอยนั้นอยู่ รถก็จอดอยู่ในซอยนั้น จนพักหลังนี้ไม่เห็นพี่หนุ่ยเลย รถที่จอดก็หายไปด้วย จนวันนี้มาทราบข่าวว่าพี่หนุ่ยเป็นมะเร็ง ขอส่งใจช่วยพี่หนุ่ยด้วยครับ

หายไวๆๆนะค่ะ , กำลังใจสำคัญที่สุด สู้ๆนะตาหนุ่ยเดวก่หาย , หายไวๆสู้เด้อเพื่อน , เป็นกำลังใจให้พี่หนุ่ย​แข็งแรง​ขึ้น หายไวๆนะครับพี่ สู้ๆ พี่ , หายไวๆครับพี่ โอนเงินช่วยแล้วครับพี่ , ขอให้สุขภาพแข็งแรงยิ่งขึ้นทุกๆวันและหายป่วยไวๆครับ ขอให้หายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : Phinya Pratha , อัครพงษ์ วงศ์อินทรักษ์