กันยายน 27, 2022

ครูไพบูลย์ โพสต์ถึงอดีตภรรยา เอ๋ มิรา

เรียกได้ว่าปัญหาความสัมพันธ์ของครอบครัวจะไม่จบลงง่ายๆจริงๆค่าาา สำหรับ ความสัมพันธ์ของ เจ้าของค่ายเพลงอย่าง ครูไพบูลย์ แสงเดือน และอดีตภรรยาอย่าง เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ เพราะยังคงมีประเด็นการพูดถึงและพาดพิงกันอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด ครูไพบูลยก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงลูกอีกครั้ง เพราะตอนนี้ลูกอย่าง “น้องสายแนน” ก็กำลังอยู่ในความดูแลของแม่ อย่าง เอ๋ ซึ่งครูไพบูลย์ก็ได้มีการฟาดอดีตภรรยาเบาๆด้วย เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะโพสต์ว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“เด็กจะเติบโตอย่างสมบูรณ์ต้องได้รับการศึกษาที่ดี และลูกผมต้องได้รับการศึกษาที่ดี 1 เดือนเต็มที่สายแนนไม่ได้มาโรงเรียน” #รักลูกหรือรักตัวเอง ?

งานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่ายังไง และทำไมครูไพบูลย์ถึงบอกว่าลูกไม่ได้รับการศึกษามา 1 เดือนเต็มแล้ว ตรงนี้ก็คงจะต้องรอให้ทาง เอ์ มิรา เป็นคนออกมาตอบแล้วละค่ะว่าตกลงแล้วยังไง ?

และที่ผ่านมามีการให้ลูกเรียนหรือเปล่า เพราะช่วงนี้บางโรงเรียนก็ยังมีการเรียนออนไลน์อยู่เลย ก็คงจะต้องรอให้เจ้าตัวออกมาตอบเองแล้วละค่ะว่า ตกลงที่ผ่านมาลูกเรียนออนไลน์หรือไม่ได้เรียน

เอาเป็นว่ายังไงก็คุยกันให้เข้าใจนะคะ หรือติดต่อไปคุยหลังไมค์ก็ได้เพราะไม่รู้ว่าการออกมาโพสต์ผ่านทางช่องทางโซเซียลแบบนี้ อดีตภรรยาจะเห็นหรือเปล่า ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ

เพราะแม้ความสัมพันธ์ในฐานะสามี-ภรรยาจะจบลงไปแล้ว แต่หน้าที่ที่จะไม่มีวันจบลงก็คือหน้าที่พ่อ-แม่นี่แหละค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่เคลียร์เรื่องการเลี้ยงดูลูกและการศึกษาให้เข้าใจนะคะ

เพราะลูกไม่ได้รู้เรื่องหรือปัญหาที่เกิดขึ้นกับทั้งสองคนเลย ยังไงก็คำนึงถึงลูกให้มากๆนะคะ เชื่อว่าถ้าเปิดใจคุยกันดีๆจะต้องเคลียร์และตกลงเรื่องการเลี้ยงดูลูกได้แน่นอนเลยละค่ะ

เพราะที่ผ่านมาก็มีคู่รักคนบันเทิงหลายคู่เหมือนกันที่เลิกรากันไปแล้ว แต่ก็ยังคงช่วยกันทำหน้าที่พ่อ-แม่อย่างดี และลูกๆก็สามารถเติบโตมาเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพได้เหมือนกับเด็กคนอื่นๆเลย

ขอบคุณข้อมูล :  ไพบูลย์ แสงเดือน , มิรา ชลวิรัลวานิศร์