กุมภาพันธ์ 7, 2023

จีซู อัพเดทอาการ ลิซ่า BLACKPINK

เป็นเวลากว่า 10 วันแล้วละค่ะ ที่นักร้องไอดอลสาวชื่อดังอย่าง ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ตรวจพบว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 แม้จะได้รับวัคซีนป้องกันครบ 2 โดสแล้วก็ตาม ซึ่งหลังจากที่ค่ายออกมาประกาศข่าวการติดโควิด

ก็ไม่ได้มีอัพเดทอย่างอื่นออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันเลย จนแฟนๆหลายคนก็อยากจะรู้ว่า ลิซ่า อาการเป็นยังไงบ้าง ? ล่าสุด พี่ใหญ่ใจดีของวง อย่าง จีซู BLACKPINK ก็ได้ออกมาตอบแฟนๆถึงเรื่องอาการของลิซ่าแล้วละค่ะ จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้หลังจากที่มีแฟนๆถามเข้ามาว่า ลิซ่าอาการเป็นยังไงบ้าง ? จีซู ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับเลยว่า “ลิซ่าสุขภาพแข็งแรงมาก! ไม่ต้องห่วง” ในขณะที่เมเบอร์คนอื่นๆก็ไม่มีอะไรน่าห่วงเช่นกัน

เพราะหลังจากที่โดนถามว่า คุณและเมมเบอร์ Blackpink ทุกคนโอเคมั้ย เจ้าตัวก็ตอบกลับเลยว่า ‘พวกเราทุกคนสบายดี ไม่ได้ป่วย ไม่ต้องเป็นห่วงนะ’ เอาป็นว่าแฟนๆของสาวๆหรือชาวบลิ๊งค์ก็สบายใจได้แล้วนะคะ

เพราะลิซ่าสุขภาพแข็งแรงดี อีกไม่นานก็คงหายและออกมาทักทายแฟนคลับได้เหมือนเดิมแล้วละค่ะ เพราะลิซ่าเป็นคนแข็งแรงอยู่แล้ว เพราะเจ้าตัวมีการฝึกซ้อมเต้นอยู่ตลอด ร่างกายจึงต้องแข็งแรงเป็นธรรมดา

และเชื่อว่าคนที่เต้นได้เป็นชั่วโมงแบบไม่พักได้อย่าง ลิซ่า จะต้องหายได้เร็วและกลับมามีสุขจภาพที่แข็งแรงตามเดิมแน่นอนเลยละค่ะ เอาเป็นว่าตอนนี้ก็ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรแล้ว เพราะพี่ใหญ่ออกมาตอบให้แล้วว่า

สาวลิซ่าสบายดี ตอนนี้ก็อดใจรอกันอีกนิดเชื่อว่าถ้า ลิซ่า รักษาอาการป่วยโควิดจนหายดีแล้วก็คงจะออกมาทักทายแฟนๆแน่นอนเลยละค่ะ เพราะมีแฟนๆหลายคนที่เป็นห่วงและอยากจะพูดคุยกับสาว ลิซ่า อีกครั้ง

ก็เป็นอีกหนึ่งไอดอลสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะเป็นสาวไทยที่มากไปด้วยความสามารถและที่ผ่านมาก็พยายามฝึกฝนตัวเองอย่างหนักจนได้มาเดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ป

ซึ่งหลังจากที่เดบิวต์ก็ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเองเลยละค่ะ เพราะยังคงฝึกซ้อมและฝึกฝนตัวเองอย่างหนักอยู่ตลอด จนมีพัฒนาการให้เห็นทุกครั้งเลยไม่ว่าจะเป็นพัฒนาการ การร้องเพลงหรือพัฒนาการด้านการเต้นก็ตาม

ขอบคุณข้อมูล : @ sooyaaa__