ตุลาคม 8, 2022

แอน เจอ เคน ทักหลังเปลี่ยนลุคผมสั้น

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว แอน ทองประสม ซึ่งเจ้าตัวถือว่าเป็นนักแสดงหญิงคนแรกที่ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากทุกสถาบันอย่างเป็นเอกฉันท์จากภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน

ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปีแล้ว ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานใหม่ๆ มาให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ ค่ะ

และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 45 ปีแล้ว แต่ก็ยังหน้าเด็กมาก สวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่ะ มีแต่ทวีคูณความสวย ความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อสาวแอนได้ออกมาโพสต์ภาพอวดลุคใหม่ตัดผมสั้นเท่าติ่งหูนั่นเองค่าาา

ล่าสุด สาวแอนก็ได้พาตัวเองในลุคผมสั้นไปเจอกับพระเอกคู่ขวัญของตัวเองอย่าง เคน ธีรเดช และคาดว่าเพื่อนคงจะตกใจเพราะเคยเห็นแต่ไว้ผมยาวแต่สุดท้าย

เรื่องราวไม่เหมือนที่นางเอกเราคิดเอาไว้ในหัว โดยสาวแอนได้ระบุแคปชั่นเล่าเอาไว้ฮาๆ ว่า “นางยกกล้องจะถ่ายรูปแอน..พอเห็นผมแอนสั้น นางเอากล้องลงทันที!

แล้วพูดว่า..“นีไม่ใช่นางเอกของเคน!!” กะจะเดินมาให้ชม เสียเซลฟ์ไปเรยย😅 @mi_familia_fotos #ซุปตาร์2550″ แหม่ๆ เพื่อนกันทำได้ลงคอนะคะ

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวแอนกันอย่างไม่ขาดปากเลยค่ะ พี่แอนสวยมากกกกกกก~น่ารักมากหน้าเด็กสุดๆ❤️❤️😍

งื้ออออ หน้าเด็กสุดๆไปเลยค่ะ สาวผมสั้น , โอ๊ยแม่น่ารักกก ลุคนี้เด็ก25ไปเลยจ๊ะ😍 , ทรงนี้ก็ชอบค่าพี่แอน 😍😍 สวยงาม ต้องยอมรับว่าลุคนี้เจ้าตัวหน้าเด็กมากจริงๆ ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:annethong , kun_jun