กุมภาพันธ์ 4, 2023

‘ฝน ธนสุนทร’ เผยเส้นทางรักแท้ 17 ปี จากแดนเซอร์ในวง สู่หวานใจ

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งที่มาความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ “ฝน ธนสุนธร” ที่ล่าสุดเจ้าตัวนั้นได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรัก ในรายการดังอย่าง “Club Friday SHow” ว่าเธอนั้นพบรักกับหนุ่มลูกครึ่ง นิสิตจุฬาตอนนั้นพี่เขาเขียนจดหมายมาหาเราทุกอาทิตย์ พร้อมสอดแบงค์ 50 มาเป็นค่าขนม จัดงานวันเกิดให้ เรารูสึกอบอุ่นมาก

แต่อยู่ๆ พี่เขาก็หายไปจากชีวิตของเรา 2 ปีไม่มีวี่แววใดๆ ตอนนั้นเราร้องไห้ทุกคืน จนคุณอามาเฉลยว่า เป็นคนเขียนจดหมายไปบอกพี่เขาว่า อยากให้เรานั้นมีอนาคต อย่ามายุ่งกับเรา จากนั้น 20 ปีก็ไม่เคยได้เจอกันอีกเลยจนกระทั่งไปทัวร์คอนเสิร์ต ขณะที่เราไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ แล้วพี่เขานั้นกำลังซื้อของอยู่แล้วพี่เขาก็เรียกเรา

เรานั้นจำเสียงเขาได้ดี จนเราตั้งสติแล้วหันหลังไปและมันก็ใช่เขาจริงๆ เราดื่มด่ำกับตอนนั้นมาก เขายังหล่อและน่ารักเหมือนเดิม ก็ดีใจที่ได้เจอเขาอีกครั้ง ขอบคุณที่ทำให้เด็กคนหนึ่งมีความสุขจากก้นบึ้งของหัวใจ และมีความสุขมาจนถึงทุกวันนี้ เป็นความรักบริสุทธิ์ที่พี่มอบให้จริงจะไม่มีวันลืม

ก่อนที่เราจะมาเจอความรักครั้งใหม่กับเด็กช่างกล ที่ไปมาหาสู่ที่บ้านเราจนเรียนจบ และเราก็เข้ากรุงเทพไปเป็นนักร้อง ทำให้เราห่างกัน จนเราแอบไปเซอร์ไพรส์แฟน แต่เจอเขาอยู่กับผู้หญิงคนอื่น เราก็ร้องไห้คืนเดียวจบ จากนั้นจริงๆ ก็ไม่ได้เข็ดกับความรัก ใครที่สามารถพังทลายเข้ามาได้เราก็จะเปิดใจให้ และต้องมีแบบทดสอบ ถ้าใครอดทนไม่เพียงพอที่จะฝ่าประตูเหล็กนี้ได้ ก็ไม่คู่ควรเข้ามาอยู่ในหัวใจเรา

ตอนนั้นมีคนเข้ามาเยอะ แต่เราไม่อยากคุยกับใครก็เลยให้น้องแดนเซอร์ที่เป็นสาวหล่อที่อายุห่างกัน 3 ปีมาเป็นไม้กันหมาให้เรา ซึ่งตอนนั้นทั้งคนในวงการ ข้าราชการ เยอะแยอะไปหมด ทุกคนคิดว่าเราคบสาวหล่ออยู่ ทุกคนก็กระเจิงหายไป เราก็สบายใจ เขาดูแลเราดีจากแดนเซอร์ก็ให้มาเป็นผู้จัดการ

ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร แต่เขาก็ตรงสเป็กเรา ตลก ร่าเริง ทะลึ่ง น่ารัก นานๆไปก็ทำให้เรารู้สึกดีโดยไม่รู้ตัว จนเขาไปเที่ยวต่างประเทศ เรารู้สึกเหงาเหมือนมีอะไรหายไปจากชีวิต แต่เราก็ไม่เคยใช้คำว่าแฟนเพราะแฟนมันเลิกกันได้ เราจะใช้คำว่าดูแล ซึ่งเราดูแลกันมา 16-17 ปีแล้วเขาเสมอต้นเสมอปลายตลอด แต่เราเป็นคนแข็งๆ เราคิดว่าการที่พูดออกไปวันหนึ่งถ้ามีการเปลี่ยนแปลงมันจะถูกยกขึ้นมาว่าเรานั้นเคยพูดแบบนี้ แต่มันนี้เรารู้สึกดีกับพี่เอ และจะทำให้ดีต่อไป

ขอบคุณข้อมูล:fon_thanasoonthorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily