มกราคม 27, 2023

น้องอคิณ ลูกแม่เนย มอบดอกไม้ให้คุณแม่

สำหรับครอบครัวของนางร้ายหน้าสวยอย่าง เนย โชติกา กับสามีสุดหล่อ ไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ และลูกๆที่น่ารักทั้ง 2 คนอย่าง น้องอคิณ น้องลลิณ เป็นครอบครัวที่น่ารักแล้วก็อบอุ่นมากๆเลยค่ะ โดยครอบครัวนี้มักจะทำกิจกรรมร่วมกันอย่างต่อเนื่อง อย่างเมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมาก็ลอยกระทงกันที่สระในหมู่บ้านอย่างอบอุ่น

แล้วล่าสุด เนย ก็ได้จัดทริปเที่ยวให้กับลูกๆงานนี้บอกเลยค่ะว่าเด็กๆนั้นแฮปปี้มากๆๆๆ เพราะว่าตั้งแต่ที่มีโควิด-19 ระบาด เด็กๆก็ไม่ค่อยได้ออกไปเที่ยวเล่นที่ไหนเลย อยู่แต่ที่บ้าน

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้องอคิณ นั้นยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อมากขึ้นเรื่อยๆหนุ่มน้อยแม้ว่าจะไม่ค่อยชอบถ่ายรูปสักเท่าไหร่ แต่ว่าคุณแม่ก็พยายามถ่ายรูปหล่อโอปป้ามาฝากพี่ๆเสมอ

แต่ว่าล่าสุด น้องอคิณ ก็ทำเอาคุณแม่นั้นใจละลายเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่โดนลูกชายทำซึ้งด้วยการมอบดอกไม้สีขาวสวยๆที่ทางโรงแรมที่ไปเที่ยวนั้นได้จัดเอาไว้ให้ บอกเลยค่ะว่าแม่แฮปปี้มากๆ

โดย น้องอคิณ นั้นก็ใส่ชุดหล่อสีขาวเดินมาพร้อมกับช่อดอกไม้สีขาวสวยๆ แล้วมุ่งหน้ามาที่คุณแม่บอกเลยค่ะว่าทำเอาหัวใจของคนเป็นแม่นั้นตื้นตันใจมากๆๆ ช่างเป็นโมเมนต์ที่น่าจดจำเสียจริง

แต่ว่าในตอนแรกนั้น น้องอคิณ เอาดอกไม้มาให้คุณแม่แค่ 1 ก้านแต่ว่าจากนั้น แม่เนย ก็บอกกลับลูกชายไปว่าแม่ชอบมากขออีกได้ไหมงานนี้ลูกชายก็เลยจัดให้ตามคำขอค่ะมาเป็นช่อๆเลย

แถม แม่เนย ยังบอกอีกว่าผู้ชายคนให้ให้ดอกไม้ก็ยังไม่เท่าคนนี้เลย โดยมีการระบุว่า “ผู้ชายคนไหนให้ดอกไม้ก็ไม่เท่าคนนี้ 😊 ตอนแรกลูกหยิบมาให้ก้านเดียว เลยบอกขออีกได้มั้ยลูก แม่ชอบบบ 😆😅🥰”

งานนี้ความหล่อและความน่ารักของหนุ่มน้อยทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาชื่นชมรัวๆเลยว่า I will wait for you until you grow up.hehe😁🤭You’re soooo cute😊☺️ ✨ , หล่อมากกกกก.. ผช. คนนี้😍😍😍 , พี่คิณหล่อมากกกกก 😍😍😍

แพ้ให้พี่อคิณตลอดเลยอ่า 😍😍😍 , 😍😍 พี่คิณโหมดโรแมนติก 😍😍 , งุ้ยยยหล่อมากกกกครับ😍😍 โอ๊ยยยยย!ช่างเป็นผู้ชายที่อบอุ่นซะเหลือเกินลูก อิจฉาแฟนในอนาคตสุดๆๆ

ขอขอบคุณ : noeychotika