ธันวาคม 7, 2022

น้องกวินท์-แม่ริต้า น่ารักมาก

เป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารอีกหนึ่งคน สำหรับสาว ริต้า ศรีริต้า ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ทั้งผลละคร ภาพยนตร์ และโฆษณา

แถมตอนนี้เจ้าตัวยังขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวมีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องกวินท์ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว

และด้วยความที่มีหน้าตา น่ารัก น่าชัง แถมยังขี้เล่นและทะเล้นสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่ริต้าออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายค่ะ

ล่าสุด แม่ริต้า ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับลูกชาย น้องกวินท์ ต้อนรับเทศกาลคิรสมาสต์ที่กำลังจะมาถึงนี้ ซึ่งงานนี้น้องเลยว่าน่ารักทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่าาา

แถมชุดคุณแม่ยังแอบแซ่บเบาๆ อีกด้วย โดยแม่ริต้าได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “All I want for Christmas is youuu🎄” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับ

เห็นแล้วอดใจไม่ไหวเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของแม่ลูกคู่นี้กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ น้องกวินท์น่ารักมากๆ😍😍😍

❤️❤️❤️รักทุกวันเลยครับ , หม่ามี้สวยจังค้าบ❤️❤️น้องกวินท์ก็น่ารักมากๆเลยค้าบ😂 , ภาพสุดกรี้ดเลยคุณแม่ปังมากคร้า , สวยมากค่ะคุณริต้า , น่ารักจังเลยค่ะ

คุณหนูหล่องับน่ารฮักขนาดเน้อ , ทำไมถึงได้น่ารักมากขนาดนี้ครับน้องกวินท์ แหม่ๆ เรียกได้ว่าน่ารักคูณสองไปเลยนะคะ เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามให้กับความน่ารักของแม่ลูกคู่นี้ไม้ได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen