มกราคม 27, 2023

ปั๊ป โปเตโต้ ลงภาพเเกล้ งภรรยา

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ในวงการบันเทิงที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม ปั๊ป โปเตโต้ เเละสาว ใบเตย สุวพิชญ์ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่เเต่งงานเเละใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันความสวีทหวานของคู่นี้ก็ยิ่งทวีคูณเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งหนุ่มปั๊บยังได้พูดถึงชีวิตหลังเเต่งงานด้วยว่า “หลังเเต่งกลัวเขารู้สึกไม่ดี กลัวเขารำคาญ เเต่เราจะเกรงใจกันตลอด

ส่วนเรื่องขี้หึงไม่มีเพราะไม่ทำอะไรให้ต้องห่วง ใบเตยเวลาทำงานจะเลี่ยงฉากจูบจริง ฉากไหนเเรงไปก็ไม่เล่นดีกว่า จะบอกสามีเวลามีฉากเเบบนี้จะเลี่ยง ” เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของคู่นี้ก็จะเห็นได้ว่า หนุ่มปั๊บเเละสาวใบเตย

มักจะเดินทางท่องเที่ยวกระชับความหวานกันอยู่ตลอด เเถมเเต่ละทริปทั้งคู่ยังลงภาพหลุดของเเต่ละฝ่ายลงอินสตาเเกรมให้เเฟนคลับได้หัวเราะกันอยู่เสมอ

ล่าสุดหนุ่มปั๊ป ได้ออกมาเผยภาพเเกงภรรยา ลงภาพที่ทั้งคู่เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน ซึ่งภาพนี้หนุ่มปั๊ปยังถ่ายให้เห็นพุงกลมๆของสาวใบเตยอย่างชัดเจน

เเถมยังลงเเคปชั่นจนเเฟนคลับต้องพากันหลุดโฟกัสเลยว่า ” ลืมแขม่ว หรือป่าวว 😅 #zuvapitslept”งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของทั้งคู่

ต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงภาพนี้กันเพียบว่า “อ้อย…😂😂😂😂😂 แต่น่ารักมากเด้อออออออ💗💗💗💗,แว๊ปแรกไม่เห็น พออ่านแคปชั่น .. 😂,55555เดี๋ยวจะโดนเอาคืน เตรียมตัว😂

😂 พี่ปั๊บแกงเตยอีกแล้วววว,น่ารักมากกพี่ปั้ป😍😮😂😂,เอ๊สงสัยจะมีเจ้าตัวเล็กหรือเปล่าน้า ลุ้นๆอิอิ,555น่าร๊ากกก❤️,ทำไมมีพุงอ่า,แกล้งแฟนเก่ง”

ต้องบอกเลยว่าคู่นี้เป็นคู่ที่เเกล้งกันเก่งมากๆเลยค่า ครั้งหน้าสาวใบเตยคงจะต้องเอาคืนให้สาสมกว่านี้ซะเเล้ว เพราะครั้งนี้สามีถึงขั้นลงภาพโชว์พุงให้เเฟนๆได้ขำลั่นกันสนั่นไอจีเลย

ไม่ว่าจะก่อนเเต่งงานหรือว่าหลังเเต่งงานความน่ารักของคู่นี้ก็ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่า เเถมนับวันยิ่งขยันเเกล้งกันมากขึ้นเรื่อยๆด้วย ทำให้ชีวิตคู่ของคู่นี้มีสีสันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:pup_potato