กันยายน 27, 2022

นานา พาครอบครัวหนีหนาว กลับประเทศไทย

สำหรับ ครอบครัวของ เวย์ ปริญญา กับภรรยาสาวคนสวย นานา ไรบีนา และลูกๆฝาแฝดชายหญิงทั้ง 2 คนอย่าง น้องบีน่า น้องบรู๊คลิน เรียกว่ายกครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศนานเกือบครึ่งปีเลยก็ว่าได้ค่ะ ที่ก่อนหน้านี้ครอบครัวนี้เขาไปนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

ซึ่งไม่เพียงแค่ไปเที่ยวเท่านั้นนะคะแต่ว่าทริปนี้ เวย์ ยังได้ถือโอกาสกลับไปเยี่ยมคุณแม่ด้วยหลังจากที่ต้องห่างกันเพราะสถานการณ์โควิด-19มากว่า 2 ปี พอคราวนี้มีโอกาสได้ไปเยี่ยมคุณแม่ก็เลยขออยู่ยาวหน่อย

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่อยู่นิวยอร์ก นานา กับ เวย์ ก็ได้พาลูกๆนั้นไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆมากมายเลยทีเดียวค่ะ ส่วนใหญ่แล้วก็จะพาลูกไปดูการแข่งขันกีฬามีโมเมนต์ของ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง

แต่เนื่องจากว่าตอนนี้ที่นิวยอร์กนั้นอากาศเริ่มหนาวทำให้ล่าสุด นานา กับ เวย์ นั้นตัดสินใจพาลูกๆกลับมาประเทศไทย เพื่อหนีหนาวซึ่งอากาศคาดว่าน่าจะมีติดลบเลยค่ะเพราะว่าหิมะตกเลย

ต่อมาทาง นานา ก็ได้มีการอัปเดตโดยเป็นโมเมนต์ตอนนี้ 4 คนพ่อแม่ลูกนั้นกำลังเดินทางกลับที่ห้องพักหลังจากที่ไปช้อปปิงมา ซึ่ง นานา นั้นก็เผยว่ากำลังจะพาลูกๆนั้นหนีหนาวกลับเมืองไทย กลับไปหาอากาศร้อน

โดย นานา เขียนแคปชั่นว่า “จะไม่ใส่เสื้อนี้แล้วครับ ❄️❄️” และที่ นานา เขียนแคปชั่นแบบนี้ก็เพราะว่า น้องบรู๊คลิน นั้นพูดกับคุณแม่ด้วยความดีใจว่า “ต่อไปนี้ไม่ต้องใส่ชุดแบบนี้แล้ว”

แถมหนุ่มน้อยยังบอกต่ออีกว่า “เอาชุดไปให้คนอื่นต่อได้แล้ว” งานนี้ทำเอาคุณแม่ถึงกับรีบเบรกเลยว่าเอาเก็บไว้ใส่เผื่อกลับไปอีก  เอ็นดูจริงๆเลยลูกคงจะอึดอัดกับเสื้อผ้าที่หนาๆใช่ไหม

พี่ๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า พี่บรู๊ค พีค ตลอด 😂😂😂 เอ็นดู , 😂😂😂😂เราไม่ต้องใส่อะไรแบบนี้แล้วพี่บรู๊คคค , safe flight ka❤️❤️ , 55เอ็นดู​พี่บรู๊ค​ , คิดถึงเหมือนกันครับ❤️ , เอ็นดูพี่บรูคลิน” เราไม่ต้องใส่อะไรแบบนี้แล้ว เราให้คนอื่นได้แล้ว”❤️😂

จากนั้นในไอจีสตอรี่ของ นานา ก็มีการอัปเดตขณะที่ทั้ง 4 คนนั้นอยู่ในสนามบินเตรียมที่จะขึ้นเครื่องแล้ว อย่างไรก็ขอให้ นานา เวย์ และลูกๆนั้นเดินทางกลับมาประเทศไทยอย่างปลอดภัยนะคะ

ขอขอบคุณ : nanarybena