กันยายน 27, 2022

นางเอกดังแปลงโฉมเป็น ฮาร์นาส ซานดู

เรียกได้ว่าจบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับการประกวด Miss Universe 2021 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองเอลัต ประเทศอิสราเอล ซึ่งสาวงามที่เข้าสู่รอบตอบคำถาม 3 ได้แก่ แอฟริกาใต้ อินเดีย และ ปารากวัย ซึ่งคำตอบของเธอถูกใจกรรมการ

ทำให้ Harnaaz Kaur Sandhu ฮาร์นาส ซานดู สาวงามจากอินเดียในวัย 21 ปี ที่กำลังศึกษาระดับปริญญาโท Public Administration ปัจจุบันเธอเป็นนักแสดงและนางแบบ

และครั้งนี้เธอสามารถคว้ามงกุฎ Miss Universe ได้สำเร็จ ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนส่งใจเชียร์เธอ และมองว่าเธอคือตัวเต็งในการแข่งขันครั้งนี้ด้วย

ล่าสุด ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมากเลยทเดียวค่ะ เมื่อนางเอกคนดังอย่าง ไอซ์ อมีนา ได้ถูก น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าฝีมือระดับประเทศ แปลงโฉมให้เป็น Harnaaz Kaur Sandhu

โดยในไอจีของสาวไอซ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองหลังจากที่แปลงโฉมพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Makeup cover look by @nongchat ลุคนี้อย่าเรียกว่าไอซนะคะ 🌝”

ทางด้านของ น้องฉัตรเองก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของสาวไอซ์ พร้อมระบุแคปชั่นว่า “Before- After Model @ice_amena #missuniverse2021 #nongchatmakeupthailand @harnaazsandhu_03 @missuniverse”

งานนี้ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความสวยของสาวไอซ์กันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ

สวยมาก , ขอบคุณน้องมากๆ ใบหน้าจักรวาล , เริ่ดดดดดดดด !!!!!! 🔥 , นางงามมมมมมากกกกกคร่าาาสวยยยยยยยที่สุดดดด , มาลงมากก , จึ้งมากพี่สาววว😍🔥👏

ไฟลุกกก🔥🔥🔥🔥🔥 , จึ้งมาก👏👏 เอาดีๆนี่สวยกว่าฮานาซอีกค๊า😍 , สวยกว่าต้นฉบับไปอีกกกค่า แต่งหน้าเก่งสุดๆ , สวยมากเลยค่ะ😍 แหม่ๆ สวยมงลงเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:ice_amena , nongchat