มกราคม 27, 2023

พ่อณัฏฐ์ อัปเดตพัฒนาการ น้องเนล่า

เรียกได้ว่าขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และภรรยาสาวสวย นาน่า ธันยา ซึ่งทั้งคู่มีทายาทด้วยกันแล้ว 1 คนอย่าง น้องเนล่า ที่ตอนนี้กำลังน่ารัก น่าเอ็นดูเลย แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย

ล่าสุด หนุ่มณัฏฐ์ ได้ออกมาเผยความน่ารักของลูกสาว น้องเนล่า ที่เผลอแป๊บเดียวโตเร็วมาก อายุ 9 เดือนแล้ว โดยพ่อณัฏฐ์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “วันนี้อาหมวยของดี๊อายุครบ 9 เดือนเต็มแล้ว

หนูโตไวเหลือเกิน เห็นความเปลี่ยนแปลงแทบทุกวันที่ผ่านไป ช่วงนี้ฟันเริ่มจะขึ้นแล้ว มีงอแงบ้างเพราะหนูคันเหงือก และคงไม่สบายตัว พลิกตัวคล่องแล้ว แต่ยังไม่ค่อยจะยอมคลาน(ถึงจะคลานได้แล้ว สงสัยจะอึดอัดพุง)

ตอนนี้ติดมี๊กับดี๊มากกก บางครั้งถ้าหนูง่วงและหิวนมมากๆก็จะไม่เอาใครเลยนอกจากมี๊ หนูชอบเต้นสุดๆถ้าได้ยินเสียงเพลงเมื่อไหร่จะต้องโยกตัวขึ้นลงตลอด ปรบมือเป็นแล้ว

และที่สำคัญเริ่มฟังรู้เรื่องมากขึ้น ถึงจะไม่เข้าใจความหมายแต่ก็เข้าใจโทนเสียง ยิ่งถ้าเจอคนคุ้นหน้าจะแจกยิ้มให้แบบไม่มีกั๊ก ยังไม่มีอาการกลัวคนแปลกหน้า แต่ก็เริ่มโวยวายเวลาหนูไม่ได้ดั่งใจ

ซึ่งคุณหมอก็บอกว่าปกติสำหรับช่วงอายุนี้ หนูชอบเที่ยวมากกก ชอบเวลาได้ออกไปเล่นนอกบ้าน 4 โมงเย็นเป็นเวลาที่หนูจะตีปีกพร้อมออกไปนั่งรถซิ่งกับมี๊และดี๊ทุกวัน ส่วนเรื่องกินนอนยังปกติดีเหมือนเดิม

ไม่เคยเป็นปัญหาและไม่น่าจะเป็นปัญหาสำหรับหนู แอบใจหายในความโตเร็ว แต่ก็ไม่เคยเสียใจเลยเพราะดี๊กับมี๊เลี้ยงหนูเองกับมือ การได้เห็นพัฒนาการหนู เฝ้ามองหนูเติบโต ได้อาบน้ำ แต่งตัว ป้อนนมหนู

กล่อมหนูเข้านอน และตื่นมาพร้อมกันทุกวันคือความสุขที่ไม่มีอะไรจะมาเทียบได้ หนูคือของขวัญล้ำค่าที่สุดสำหรับมี๊กับดี๊ และจะเป็นเช่นนั้นตลอดไป รักหนูที่สุดลูกรัก

ดวงใจของดี๊กับมี๊ ขอให้หนูเติบโตอย่างแข็งแรงทั้งกายใจนะคะคนดี❤️❤️❤️#nayla9monthsold #nayladeva#เนล่าวันละนิดจิตแจ่มใส#snapbymommyP.S. พี่หมีพูข้างหลังเป็นตุ๊กตาของมี๊ตั้งแต่เกิด

มี๊เป็นคนเก็บของดีมาก จนวันนี้ได้ตกทอดเป็นสมบัติของหนูต่อ ถ้าวันนึงหนูรู้เรื่องแล้วเก็บรักษาพี่เค้าไว้ดีๆนะคะลูกรัก” ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:nut_devahastin