กันยายน 27, 2022

สาวเเชร์ประสบการณ์ พบรักสามี

เป็นเรื่องราวที่น่ารักมากๆเลยค่า เมื่อทางเพจ ตามติดชีวิตแม่บ้านแขก ได้ออกมาเผยเรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งที่ได้พบรักกับเเฟนหนุ่มจากซี่รีส์ โดยทางเพจได้เผยว่า “เรื่องราวน่ารักๆของความรักที่เกิดได้ทุกที่ ทุกจังหวะ ทุกสถานการณ์บางคนเข้าวัดเข้าวา ยังไปเจอคู่ได้นับประสาอะไรกับคอเกาหลีคะ นอกจากได้ผู้ชายในฝันไปนอนกอด ได้จิกหมอนแล้ว

เคสนี้ก็ได้แฟนไปเลยสิคะ!!เรื่องมีอยู่ว่าน้องน้ำ ได้ทวิตเล่าเรื่องราวการเจอแฟน ที่วันนี้เป็นสามีแล้วว่า ตอนนั้นหนูหาคนหารวิวค่ะพี่ วิวที่ไม่ใช่วิวทะเล แต่คือแอป Viu ค่ะคุณ โฆษณาต้องเข้าน้องน้ำ ไม่ก็เข้าฉันแล้วนะคะ 1 หาคนหารดูซีรีย์ แต่ก็เอะในใจว่า เออแล้วจะดูซีรีย์ไรดีวะ

จังหวะเดียวกันมีผู้คนหนึ่งมากดไลค์ให้บ่อยๆ กดรัวๆจนแบบนี่ใคร ฉันต้องสืบหน่อยแล้ว ฉันคือนาตาชาดูหน้าฟีดของเฟสบุ๊คผู้ชาย ก็เออ เห็นแชร์ซีรีย์เกาหลีเต็มไปหมด เอาล่ะ นี่คือเหยื่อในการตอบคำถามของฉันว่าควรเริ่มจากดูเรื่องอะไรดี

น้องน้ำทักคุณผู้ชายไป และขอคำแนะนำทันทึผู้ชายแนะนำเรื่องแบบหนุ่มบาวสาวปาน ไฮสคูลเลิฟเวอร์มาก Love alarm ส่วนตัวดูพระเอกนะ แต่ไม่อินเนื้อเรื่องเท่าไหร่ มันสำหรับเด็กน้อยค่ะคุณ แต่ผู้ชายมาทราบทีหลังว่าก็หยอดอยู่แล้ว

คงคิดว่าถ้าแนะนำเรื่องแบบ Squid Game/Penthouse/The Kingdom สาวเจ้าที่เราอยากคุย เค้าคงไม่ได้มีโมเม้นใดถึงความรักเลย คงมีแต่ยาพารา และยาดมเริ่มจากแนะนำซีรีย์ ลามไปยันวันที่ 21 ถึงได้คบกันค่ะ

หลังจากนั้นดั่งเจอคนที่ใช่ และน้องน้ำคงดูเลิฟอลามจบแล้ว คุณผู้ชายเลยตัดสินใจให้ที่บ้านมาขอตอนคบกันครบหนึ่งเดือนขอเสร็จ ครบสามเดือนแต่งทันที และมาถึงวันนี้น้องน้ำกำลังตั้งครรภ์อยู่ แอร้ยย

ฟังเรื่องแล้วแบบดวงคนเราอะ พอมันมาเจอคนที่ใช่ คนเราเมื่อต้นปียังตามหาซีรี่ย์เกาหลีไว้ดูอยู่เลย วันนี้กำลังจะได้เห็นเบบี๋แล้วในอีกไม่กี่เดือนน่ารักมากจนอุ่นต้องขอน้องน้ำเพื่อที่จะนำมาเล่าให้ฟัง และขออนุญาตเอารูปสวยๆที่น้องเค้าถ่ายตอนแต่งงานมาโพส

ดวงคนเราอะเนอะ บางคนชะโงกหาแทบตาย ไม่เจอดั้นด้น ตั้งใจ อยากจะหา ดำลงไปถึงไหนต่อไหน ไม่มี บทจะมา มันก็มาในรูปแบบที่เราไม่ทันตั้งตัวยินดีกับน้องน้ำด้วยจริงๆค่ะ

เชื่อว่าคอซีรี่ย์เกาหลีมีกำลังใจขึ้นแล้ว ต่อให้นอนดูซีรี่ย์ ติดซีรี่ย์ แต่เราก็สามารถโชคดีมีคู่ได้ค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้คนอยากมีคู่ทุกคนเรามีช่องทางแล้วค่ะ ลุย!!!//แชร์หน้าฟีดซีรี่ย์เกาใหม่ทุกวัน รอคนมาทักรัว”

ขอบคุณข้อมูล:ตามติดชีวิตแม่บ้านแขก