กันยายน 27, 2022

พั้นช์ เปิดใจ ห่างสามีมาเป็นเดือนแล้ว

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับนักร้องชื่อดังอย่าง พั้นช์ วรกาญจน์ โดยเจ้าตัวมีผลงานเพลงให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น คำขอร้องของผู้หญิงตาดำ ๆ , เราคงต้องเป็นแฟนกัน

ยิ่งกว่าเสียใจ และ วางมือบนบ่า น้ำตาก็ไหล และตอนนี้เจ้าตัวได้แต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการ อย่าง ปลั๊ก อรรถกร ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 8 ปี

ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับการใช้ชีวิตคู่ด้วยกันเป็นอย่างมาก เพราะถ้าใครติดตามไอจีของสาวพั้นช์จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาเผยโมเมนต์หวานๆ คู่กับสามี

มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ทั้งคู่ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันตลอดเลยค่ะ

ล่าสุด สาวพั้นช์ได้มาเปิดใจว่าตอนนี้แยกกันอยู่กับสามีมานานนับเดือนแล้ว หลังใช้ชีวิตคู่กันมา 4 ปี โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ตอนนี้ยังไม่พร้อมมีลูก เพราะห่างกับสามีมาได้ประมาณ 1 เดือน

มีปัญหาสะสมกันมานาน ทำให้ตัดสินใจแยกบ้านกันอยู่ก่อน เราอยู่บ้านตัวเอง ส่วนสามีก็กลับไปบ้านของเขา เรามีปัญหากันมานาน เลยลองห่างกัน แยกกันอยู่

แยกกันไปทำในสิ่งที่เขาชอบ ยังไม่ใช้คำว่าเลิก ห่างกันไปก่อน แต่ถ้ายังไม่มีอะไรดีก็ค่อยว่ากัน มาคุยกันอีกที เราเพิ่งคุยและห่างกันไม่นาน เรื่องเพิ่งเกิด

สำหรับสาเหตุที่ทำให้ต้องห่างกัน เป็นปัญหาสะสมค่อนข้างนานแล้ว อาจเพราะเราไม่ได้กระตือรือร้น เขาก็ด้วย เขาอาจละเลยหน้าที่บางหน้าที่ไป

แต่เราก็ยังมีความหวังดีให้กัน เป็นการห่างกันจริง ๆ ไม่ใช่งอน ส่วนโอกาสจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหม เป็นเรื่องของเวลา รออะไรคลี่คลายกว่านี้ก่อนค่อยมาคุยกัน

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain , punch0509