พฤศจิกายน 27, 2022

โย่ง อว ดความน่ารัก น้องอบเชย ตอนหลับ

เรียกได้ว่าขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ป้ายแดงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับหนุ่ม โย่ง อาร์มแชร์ และภรรยาสาวสวย ก้อย วลัยลักษณ์ ซึ่งเมื่อวันที่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้คลอดทายาคนแรกเป็นที่เรียบร้อย หลังจากตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานาน

และด้วยความที่ น้องอบเชย มีหน้าตาน่ารัก น่าชัง แถมยังจ้ำม่ำน่าฟัดสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่พ่อโย่งและแม่ก้อยออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับ

และบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมงานนี้ดูเหมือนว่าคุณพ่อคุณแม่เองก็หลงลูกหนักมาก เพราะในไอจีของทั้งคู่เต็มไปด้วยภาพของ น้องอบเชยค่าาา

ล่าสุด หนุ่มโย่ง ได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว น้องอบเชย ในขนาดที่นอนหลับ ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพที่แฟนๆ เห็นแล้วใจละลายไปตามๆ กันเลยค่าา

ขนาดนอนหลับยังน่ารักเกินต้าน โดยพ่อโย่งได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “คุมพ่อหลับแล้ว เลยแอบเซ็กซี่ได้ค่ะ 😆#โอ้เอยเจ้าอบเชย#โย่งน้อยก้อยจูเนียร์#YongkoifamilyCostume by @tanwa.babyandkids 😘”

งานนี้ทำเอาพี่ๆ แฟนคลับอดใจไม่ไหวเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องอบเชย กันอย่างมากมายเลยค่าาา

แก้มเยอะจิงๆๆ ค่ะ , หนูลู๊กกกกก 😍 เอ็นดูท่าโพสเจ้าอบเชย ❤️ , ฮ้าาา..เซ็กซี่จังเลย อบเชยคนฉวยย , ต้าวเหนียงอบเชย , เอ็ดดูอบเชย แก้มหนูน่าหอมมาก

โอ้ยยยย!!เอ็นดูคางม๊าก☺☺ , งู๊ย…..สาวน้อยอบเชย…แก้มจ้าแก้ม…และดูท่านอนสิ….น่าร๊ากกกกก , น่ารักมากเลยคะน้องอบเชย แหม่ๆ ท่านอนน้องอบเชย น่ารัก น่าเอ็นดูมากค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:yongarmchair