พฤศจิกายน 27, 2022

นิวเคลียร์ โพสต์ข้อความในวันเกิด

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวมากความสามารถ นิวเคลียร์ หรรษา เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจถึงชีวิตคู่ว่า ได้ลดสถานะความสัมพันธ์ในฐานะสามี-ภรรยา

กับอดีตสามีอย่าง ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย แล้ว และแม้จะลดสถานะสามี-ภรรยาแล้วแต่สิ่งหนึ่งที่จะยังไม่เปลี่ยนคือ สถานะพ่อ-แม่ เพราะทั้งสองคนก็ได้เปิดใจแล้วว่าพร้อมทำหน้าที่พ่อ-แม่ดูแลลูกชายอย่าง น้องไทก้า ด้วยกันและมองว่าไม่มีปัญหาแน่นอน

เพราะมีการพูดคุยและตกลงทุกอย่างกันแล้ว ล่าสุด เมื่อถึงวันเกิดครบ 32 ปี นิวเคลียร์ ก็ได้ควงลูกชายอย่างน้องไทก้าไปทำบุญด้วยการไถ่ชีวิตโค-กระบือ และได้ออกมาโพสต์แคปชั่นซึ้งถึงวันเกิดในปีนี้ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“32 อย่างเป็นทางการ 😂 HBD to me ขอบคุณตัวเองที่ผ่านเรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิตมาได้😊 ♡ ขอบคุณทุกสิ่งที่เข้ามา ทุกอย่างที่เกิดขึ้นดีเสมอ นิวยังเชื่อในคำนี้🙂 พาไทก้ามาทำบุญเอาบุญมาฝากทุกคนค่า❤️”

ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แม่นิวทำดีที่สุดแล้ว สุขวันต์วันเกิดนะคะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , มีความสุขมากๆนะค่ะแม่นิว😊❤️❤️🎂🎂🎉🎁🎊, Happy birthday 🎁🎂🎊🎉🎈💕💗 , Happy birthday นะxงงงง มีความสุขมากๆ มีทุกอย่างพร้อมแล้ว ก็ขอให้มียิ่งๆขึ้นไปอีก รักและคถเสมอ จุบุ ❤️❤️❤️, Happy birthday P’new 🎂🎁🎈🥳🎉. ขอให้สวยยยย ปังงง ตลอดไป

Happiest birthday Wishing you happiness and success in your life Wish you all the best on your special day🎈🎈🎈 , มีความสุขมากๆนะค่ะน้องนิว😍😍😍😍😍 , สุขสันต์วันเกิดนะคะแม่นิว 💕💕🎂🎂 , Happy birthday มีความสุขมากๆนะคะ ,❤️❤️❤️ ขอให้มีความสุขมากๆนะค้าบ สวยๆแบบนี้นานๆงับ

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ร่วมอวยพรด้วยมากมายเลยละค่ะ แถมหลายคนยังชื่นชมเลยว่าที่ผ่านมานิวเคลียร์ทำดีที่สุดแล้ว เอาเป็นว่ายังไงก็ขออวยพรให้วันเกิดปีนี้มีแต่เรื่องดีๆนะคะคุณแม่

ยังคงเชื่อคำพูดของคุณแม่เหมือนกันว่า ‘ทุกอย่างที่เกิดขึ้นดีเสมอ’ เพราะอย่างน้อยก็มีของขวัญที่แสนล้ำค่าอย่าง น้องไทก้า เชื่อว่าแค่นี้แม่นิวเคลียร์ก็ไม่เสียดายช่วงเวลาดีๆและเรื่องที่เกิดขึ้นแล้วละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะสวย เก่งมาก นอกจากจะมีงานในวงการบันเทิงแล้วเจ้าตัวยังเป็นเจ้าของธุรกิจด้วย ซึ่งที่ผ่านมาก็ทำหน้าที่แม่ได้อย่างไม่มีขาดตกบกพร่องเลยด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ newclear_hansa