มกราคม 27, 2023

สาวนำโฉนด 5 ไร่ เเลกกล้วยด่าง

กลายเป็นกระเเสที่หลายคนต่างให้ความสนใจกันอยู่ไม่น้อยเลยค่า ตั้งเเต่มีกระเเสปลูกไม้ด่างเข้ามาในประเทศไทย ทั้งดารา เซเลป รวมถึงไอดอล เเละประชาชนต่างก็หันมาปลูกไม้ด่างที่นับวันราคายิ่งพุ่งสูงขึ้นมากทุกวัน เเละในวันที่ 18 ธ.ค.64 ที่ผ่านมาผู้ใช้เฟซบุ๊ก บ้านสวน คุณยายรัตน์ ได้ออกมาโพสต์ภาพลงกลุ่ม มาแลกต้นไม้กัน

หลังจากที่มีการนำโฉนดที่ดิน 5 ไร่ 1 งาน 35 ตาราวา ของจังหวัดนครสวรรค์มาเเลกกับกล้วยด่าง โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้เผยว่า “🙏👵❤️คุณยายรัตน์ขออนุญาตแอดมินค่ะ และต้องขอขอบคุณกลุ่มมาแลกต้นไม้กัน

ที่ช่วยเปลี่ยนความคิดว่าบางทีเราไม่ต้องใช้เงินซื้อขายของหรือสินค้าเสมอไป เพียงแค่เราพอใจกัน ก็สามารถแลกของที่เราต้องการได้ ใช้ใจแลกใจ

Sharing-000692🌱🍌บ้านสวนคุณยายรัตน์ขอส่งมอบ “น้องพลอยชมพู” หรือที่เรียกกันว่า “โนโน๊ะ” แลกกับที่ดิน

อ.เมือง จ. นครสวรรค์ 5 ไร่ 1 งาน กับ 35 ตารางวา ในงานด่างแดงอินโด ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 1 ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอแลนด์

สร้างปรากฏการณ์ให้วงการกล้วยด่าง ขอให้น้องพลอยชมพู และหน่อกล้วยแดงอินโด แม่ทรัพย์หมื่นแสนไปสร้าง เงินสร้างทอง ให้กับ “น้องปุ๋ย”โยชิดะ การ์เด้น

ขอให้เฮงๆๆ รวยๆ ได้เงินได้ทองเป็น ร้อยล้านพันล้านค่ะ 🥰🥰🥰ที่น่ารักคุณน้องปุ๋ย มอบต้นกล้วยป่าด่างทับทิมสยามสีชมพูให้คุณยายรัตน์เป็นที่ระลึกด้วยค่ะ

ของจริง คนจริงๆ โอนที่ดินจริงๆไม่ได้สร้างกระแสนะคะ 🙏❤️👵คุณยายรัตน์ขอขอบคุณมากๆ เลยค่ะ #กล้วยแลกที่ดิน #กล้วยด่างพลอยชมพู

#โนโน๊ะ #กล้วยด่างสีชมพู#ไม้ด่างสีชมพู #กล้วยด่าง #คนรักกล้วยด่าง #กล้วยแดงอินโด#กล้วยแดงอินโดไม้ด่างบ้านสวนคุณยายรัตน์#บ้านสวนคุณยายรัตน์”

ขอบคุณข้อมูล:บ้านสวน คุณยายรัตน์