ธันวาคม 4, 2022

แพท แต่งตัวเป็นแซนตี้

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง แพท ณปภา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงหรือผลงานการเป็นพิธีกรก็ตาม ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากในจอจะปังแล้ว

นอกจอก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาเปิดตัวหวานใจหนุ่มคนใหม่ อย่าง นาย ณภัทร ซึ่งมีดีกรีเป็นนายตำรวจหนุ่มด้วย และต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ออกมาเปิดตัวแล้วก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันรัวๆเลยละค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะมีหวานใจคนใหม่แล้วแต่เรื่องความแซ่บก็ยังเหมือนเดิมเลยละค่ะ เพราะในช่วงที่กำลังจะถึงเทศกาลคริสมาสต์ เจ้าตัวก็ได้แปลงโฉมเป็นแซนตี้สุดแซ่บ และเป็นชุดที่ถ้าหุ่นไม่ดีจริงไม่มีทางรอดแน่นอน จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่แปลงโฉมเป็นแซนตี้สุดแซ่บ พร้อมแคปชั่นว่า “Merry Christmas กับ Miss you very much  เธอชอบแบบไหน🎅🏻”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ชุดมึxนี่นะ!😂 , ทำไมๆๆๆแม่สวยแบบนี่ , สวยมากกกกกกก หลงเลยค้า🥰🥰, สวยมากก , ดูหนาวจริงอ่ะ❤️ , พี่ยอม🔥🔥🔥🔥🔥🔥 ,สวยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกค่ะ❤️❤️❤️

ชอบ Miss you very much สิคะเพราะเกิดได้ทุกวันไม่มีวันหยุด ไม่มีหยุดนักขัตฤกษ์ คิดถึงแม่แพททุกวันๆ แต่ Merry Christmas 1 ปี มีครั้งเดียว 🤟🏻💜🤟🏻, ว้าว!งามมากค่ะนี่คนหรือนางฟ้าค่ะคุณแม่❤️❤️😍😍😍 , ว้าว ชอบมากชอบเเบบที่เธอเป็นเธอดีเเล้ว ทำไมวันนี้สวยจังล่ะค่ะ😍😍😍😍 ,สวยมากแม่😍😍😍😍😍

เรียกได้ว่าลุคแซนตี้นี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ แหม บอกเลยว่าแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 1 ไปแล้วแต่ก็ยังสวย และหุ่นแซ่บไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ

แถมยังยืนหนึ่งเรื่องการแต่งตัวเซ็กซี่ด้วย เพราะมักจะมีภาพของตัวเองในลุคแซ่บๆออกมาให้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามก็สามารถเข้าไปติดตาม

ได้ที่อินสตาแกรม pat_napapa กันได้เลย เพราะเจ้าตัวมักจะมีภาพแซ่บๆออกมาให้ติดตามกันตลอดอยู่แล้ว ก็ถือเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวขวัญใจแฟนๆเลยละค่ะ เพราะมีผลงานรวมถึงภาพความแซ่บออกมาฝากแฟนๆตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ pat_napapa